หน้าแรก บันเทิง ‘มดดํา คชาภา’...

‘มดดํา คชาภา’ เปิดปมดราม่า ‘แน็ก ชาลี’ และ 4 พี่สาว ลั่นทุกคนมีสิทธิ์ทำคอนเทนต์

18.12.24 | 15:13 น.

‘มดดํา คชาภา’ เปิดปมดราม่า ‘แน็ก ชาลี’ และ 4 พี่สาว ลั่นทุกคนมีสิทธิ์ทำคอนเทนต์

จากกรณีปมดราม่าเดือดของ แน็ก ชาลี กับพี่สาวทั้ง 4 คนที่ข่าวได้นำเสนอไปนั้น ล่าสุด มดดํา คชาภา พิธีกรชื่อดัง ได้หยิบข่าวดังกล่าวมาเล่าในรายการแฉ พร้อมเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“แน็กเหมือนเป็นลูกหลง พี่ๆ จะอายุมากกว่าแน็กเยอะ จะมีพี่ทั้งหมด 4 คนเป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยวันนี้จะมาสรุปดราม่าให้ฟัง

เรื่องของเรื่องแน็ก ชาลี มีพี่น้องทั้งหมด 6 คน ก่อนหน้านี้ พี่ๆ ทำช่องติ๊กต็อก เพื่อช่วยซัพพอร์ตแน็ก ซึ่งหลังจากที่แน็กเลิกรากับกามิน พี่ๆ ก็หันมาทำช่องติ๊กต็อกของตัวเอง โดยมีชื่อว่า 4 Aunt (4ป้า) ต่อมา 4 ป้าก็ไลฟ์ขายของกับพี่ปู (อดีตผู้จัดการแน็ก ชาลี) ทำให้แฟนคลับไม่พอใจ ดราม่า ราวีกล่าวหาว่า 4 ป้าดังแล้วแยกวง เปิดช่องแข่งไลฟ์สดกับแน็กบ้างล่ะ ขณะที่พี่ปูและพี่ๆ ได้ออกมาชี้แจงว่าพี่ปูเห็นความตั้งใจจากการไลฟ์ของ 4 ป้า จึงอยากดึงเข้ามาร่วมโปรเจกต์

Advertisement

เอาง่ายๆ พี่ๆ 4 คนมันไม่แปลก วันนี้ติ๊กต็อกทุกคนสามารถเปิดกันได้ ไม่ว่าวันนี้คุณจะเป็นใครก็แล้วแต่ ถ้าสมมุติมีคนซื้อของๆ คุณก็ทำได้หมด ก็ไม่น่าจะเป็นดราม่า พูดจากใจเลยนะ วันนี้ใครก็แล้วแต่ ทุกคนสามารถเปิดไลฟ์ติ๊กต็อก ถ้ามีคนดูหรือมีคอนเซปต์

มดดำยังเผยอีกว่าความจริงเรื่องนี้จะไม่เกิดเลย ถ้า 4 พี่สาวไม่โดนด่า ซึ่งอันนี้ก็ไม่รู้ว่าแน็กไปสื่อเขียนอักษรย่อหรือเปล่า เมื่อเจอทัวร์ลงก็มีบางเพจเอาไปแขวนให้คนรุมด่า-ไลก์ แล้วชี้แจงก็ไม่ยอม ป้า 4 คนเลยตัดสินใจโต้กลับคอมเมนต์

เอาจริงๆ นะ เขาจะยังไงก็แล้วแต่เป็นเรื่องของครอบครัวเขา คือปูเป็นคนที่เก่งเรื่องออนไลน์ อย่างการทำติ๊กต็อก ตอนที่ปูจบกับแน็กไม่รู้ว่าจบดีหรือเปล่า แต่แน่นอนตอนนั้นก็มาทำให้พี่สาว ปรากฏว่าก็เป็น 4 พี่สาว คือง่ายๆ วันนี้คอนเทนต์ใคร คอนเทนต์มัน เพราะฉะนั้นใครทำอะไรมา ก็มีสิทธิ์ทำได้หมด”