ร้อนพ่นพิษ! ‘เอส กันตพงศ์’ ลมจับกลางกอง หลังถ่ายละครสู้แดด 3 วันติด แบกชุด 20 กก.

ตอนนี้หันไปที่ไหนก็ได้ยินแต่คนบ่นเรื่องอากาศร้อนๆๆๆๆ แถมนับจากนี้ไปจนถึงกลางเดือนเมษายนนี้กรมอุตุนิยมวิทยายังประเมินว่า จะยิ่งร้อนไปใหญ่ โดยในบางพื้นที่อากาศจะร้อนอบอ้าวและร้อนจัดและอุณหภูมิสูงสุดอาจจะสูงถึง 42-43 องศาเซลเซียส ซึ่งบอกได้เลยว่าขนาดหลบแดดอยู่ในร่ม ยังร้อนจนแทบทนไม่ไหว

ดังนั้นถ้าต้องทำงานเอ๊าท์ดอร์ กลางแดดนี่ไม่ต้องพูดถึง

ซึ่งเรื่องนี้เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ คงอธิบายได้ดี เพราะผลจากการถ่ายละคร ‘สารวัตรใหญ่’ ในบรรยากาศดังว่าติดกัน 3 วัน ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ ณ ศูนย์ฝึกเยาวชนศูนย์ฝึกเยาวชนฤทธิฤาชัย(บ้านป่าละอู) จ.ประจวบคีรีขันธ์ เขาก็ถึงกับเป็นลม

ทั้งนี้ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเอส เล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาเอสเคยมีอาการของโรคลมแดดอยู่บ้าง แต่นานๆเป็นครั้ง และไม่ได้เป็นมานานแล้ว แต่เมื่อวานนี้คงเป็นเพราะต้องใส่ชุดทหารตามบทบาทในการถ่ายทำ รวมถึงมีอุปกรณ์ที่ต้องแบกไว้กับตัวค่อนข้างหนัก ถ่ายๆไปเลยเป็นลม ซึ่งทีมงานก็ช่วยดูแลเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

4789

gvl

ขณะในอินสตาแกรมส่วนตัวเอส กันตพงศ์ ก็เล่าว่า

หลังจากถ่ายมา 3 วันรวด กลางแดด
☀️☀️?☀️☀️พร้อมกับอุปกรณ์อีกกว่า 20 กิโล บนตัว
ใหญ่ก็ต้องยอมแพ้ให้กับ Heatstroke (โรคลมแดด) และ Hyperventilation (การหายใจเร็วกว่าปกติ ทำให้คาร์บอนไดออกไซด์ในเลือดต่ำ ทำให้ตัวชา ควบคุมกล้ามเนื้อไม่ได้) ? แต่สุดท้ายเราก็ฮึดสู้ถ่ายต่อจนจบครับ ??
#ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนที่คอยปฐมพยาบาลผมนะครับ? #สารวัตรใหญ่#ใหญ่เวโรจน์ #CH7

ร้อนๆอย่างนี้อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดีๆนะทุกคน

 

ขอบคุณ @s_kantapong

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พร้อมอวดโฉม! กัลปพฤกษ์ออกดอกสะพรั่งตลอดเส้นขึ้นดอยแม่สลอง
บทความถัดไปปส.เตรียมสถานที่สอบแยก’แพท- แม่’เบนซ์’ พรุ่งนี้ พบเส้นทางเงินโยง 10 ราย