แฟนๆจับตาแฟน ‘ไอซ์ ปรีชญา’ เป็น ‘ณเดชน์’ หรือ ‘ณดล’ นักธุรกิจคนดัง ผจก.ส่วนตัวลั่น เพื่อนกันทั้งนั้น!!

ตั้งแต่เลิกรากับฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ แบบความสัมพันธ์จบลงด้วยดี มีความเป็นพี่ เป็นน้อง แต่กระนั้นก็ไม่วายมีคนแอบเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์น โดยเฉพาะอย่างเมื่อเห็นหนุ่มฮั่นมีการอวยพรวันเกิด และบอกสุขสันต์วันวาเลนไทน์กับสาวเจ้า อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าเรื่องนี้คงไม่สำเร็จ ด้วยไม่กี่วันที่ผ่านมาฮั่นได้ให้สัมภาษณ์ว่า นับแต่นี้จะไม่ตอบคำถามใดๆเกี่ยวกับไอซ์แล้วอีกแล้ว เพราะคิดว่าสาวเจ้าอาจจะมีคนที่กำลังคุยด้วย ดังนั้นเพื่อเป็นการให้เกียรติฝ่ายชายจึงไม่ควรพูดเรื่องของไอซ์อีก ส่วนเรื่องความรู้สึกตอนนี้ก็ไม่เฮิร์ทแล้ว

และจากคำให้สัมภาษณ์นั่นเอง ทำให้ชาวเน็ตถาโถมไปสืบเสาะกันที่อินสตาแกรมของสาวไอซ์ และได้พบว่าระยะหลังมักจะมีแฮชแทค#NDLJ ปรากฏบ่อยๆ

ทั้งจากภาพดอกไม้ที่ไม่มีคำบรรยายใด นอกจาก #NDLJ ?

ภาพงานวันเกิดเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

หรือแม้กระทั่งรูปการ์ตูน

งานนี้เลยมีการคาดเดาว่า หรือจะเป็นณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เพิ่งออกมาปฏิเสธข่าวเป็น ‘คู่จิ้นซุกกิ๊ก’ อยู่หยกๆ  หากคนอีกจำนวนหนึ่งก็ว่ามีหรือจะเป็นนักธุรกิจ ณดล ชัยปราณี ชายหนุ่มผู้สวมเชิ้ตขาวในภาพ โดย #NDLJ อาจจะมาจากชื่อและนามสกุลภาษาอังกฤษของชายหนุ่ม NaDoL Jayapani

อย่างไรก็ตามฟ้า-วิรัณดา ผู้จัดการส่วนตัวของไอซ์ ปรีชญา บอกกับ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า ไม่ต้องคิดไกลไป เพราะไม่ใช่ทั้ง ‘ณเดชน์’ และ ‘ณดล’ เพราะตอนนี้สำหรับไอซ์แล้วทุกคนเป็นเพื่อนหมด

“น้องไม่ได้มีคุยเจาะจงกับใคร” ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงสาวยืนยัน

โดยสำหรับณเดชน์นั้นสนิทกันแบบพี่น้อง แถมยังไม่ได้สนิทแค่กับฝ่ายชายคนเดียว แต่ยังสนิทกับญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ด้วย ส่วนที่มีข่าวอาจเพราะถ่ายละครด้วยกัน ส่วนกับณดลความสัมพันธ์ก็เป็นเพียงเพื่อนกัน มีพบกันบ้างเวลาไปงาน หรือไปทานข้าว แต่ทุกครั้งที่เจอก็มีเพื่อนๆผู้หญิงไปกันหลายคน รวมถึงตนที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวก็ไปด้วยเสมอ

“ไม่เลยค่ะ เป็นเพื่อนกันเท่านั้นเอง” เธอว่า

 

 

ขอบคุณภาพจาก @icepreechaya

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ผบ.ตร.’ ควง ‘ผบช.ศชต.’ ร่วมงาน 210 ปี ตำรวจมาเลเซีย ย้ำความสัมพันธ์แน่นแฟ้น
บทความถัดไป‘ทหาร-ตร.’ ยกคำสั่ง คสช. ห้ามอดีต ส.ส.พท.เปิดตัวหนังสือ ‘ทำลายจำนำข้าว แต่ฆ่าชาวนา’