เห็นคลิปแท็กซี่-บอย ถกลเกียรติ แล้วขึ้น ‘แทค-ภรัณยู’บอกจำหน้า จำทะเบียนไว้แล้ว เจอเมื่อไหร่โบกเรียกแน่!!

หลังจากโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ระหว่างผู้โดยสารกับรถแท็กซี่ ซึ่งคนขับแท็กซี่มีท่าทางก้าวร้าว และตะโกนใส่ผู้โดยสาร พร้อมกับกล่าวว่า “ยกมือไหว้ผมสิ ทุบรถผม” จนในที่สุดแท็กซี่ได้เงินไป 1,000 บาท ซึ่งชายคนดังกล่าวแจ้งกับผู้ที่เข้าไปสอบถามว่า “เขาบอกว่าจะเอาปืนสักนัดมั้ย ผมรักษาชีวิตผม และลูกผมก็อยู่ ซึ่งเหตุเริ่มขึ้นจากเขาไม่ยอมรับผู้โดยสาร” ซึ่งภายหลังพบว่าชายในคลิปคือ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่องวัน และลูกสาว (อ่านข่าว อึ้ง “บอย ถกลเกียรติ” โดนแท็กซี่ขู่ยิง-ให้ไหว้ เอาเงิน หลังฉุนเรียกไม่ไปจนทุบรถ) นั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเปลี่ยนจากบอย ถกลเกียรติ เป็นเขา เพราะอยากเจอแท็กซี่คนดังกล่าว

โดยว่า ‘โอ้ยๆๆๆๆเปลี่ยนคุณบอย มาเป็น ภรัณยู ได้ไหมแ-่งแท็กซี่โหดไปสาดๆๆๆๆๆ#มึงมีปืนคนเดียวไง#แท็กซี่เดียวนี้ใจถึงไป#สงสารคนพี่ๆแท็กซี่ดีๆๆๆว่ะ#??????

 

รวมถึง แ-่งขึ้นว่ะๆๆๆๆ?????#สดจริงไอ่สาดมึงแ-่งใจถึง#กูจะหน้าจำรถจำทะเบียนได้ละกูจะรอโบกมึงมึงไม่ไปนะหึๆๆๆ#เห็นหลายข่าวหลายรอบละครั้งนี้เกินไปละ#ขนส่งมีหน้าที่อะไรว่ะ#สงสารพี่ๆที่ขับแท็กซี่ดีๆๆว่ะ#แล้วอย่าเ-ือกบอกรู้เท่าไม่ถึงการนะกูตบปากจริงนะ#หน้ากากเ-ี้ย

 

 

ขอบคุณ @tack_pharunyoo

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon