ฟังชัดๆจาก ‘ณเดชน์’ เรื่องรักแล้วแต่คนจะมอง เพราะไม่เอามาเป็นบรรทัดฐานในการใช้ชีวิต

4.04.17 | 18:45 น.

แม้จะปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่คู่จิ้นหมดโปรกับญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ แต่พอไอซ์ ปรีชญา​ พงษ์ธนานิกร มีแฮชแทค #NDLJ ถี่ ก็มีวายมีคนสงสัยว่า เอ,หรือจะสื่อไปถึงณเดชน์ คูกิมิยะ ในวันนี้ (4 เม.ย.) ที่ดาราหนุ่มไปออกงาน ‘รักหมดใจ ใครๆก็ใช้ทรูมูฟ เอช 4G+’ ที่สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวเลยตอบชัดทุกคำถาม เคลียร์ทุกประเด็นที่คนสงสัย โดยว่าข่าวกิ๊กกับไอซ์ไม่เป็นความจริง ตนกับไอซ์เป็นเพียงแสดงละคร ‘เล่ห์ลับสลับร่าง’ ด้วยกัน บางทีก็มีไปเล่นกีฬาหรือคุยกันตามประสาเพื่อนร่วมงานทั่วไป

ขณะญาญ่าซึ่งไปร่วมงานนี้เช่นกันก็ว่า ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะทุกคนในกองสนิทกันหมดทั้ง ตน , ณเดชน์​ , ไอซ์ และต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

ส่วน​ที่คนมองว่า ‘คู่จิ้น NY’ ไม่หวานเหมือนเดิมนั้น ณเดชน์บอก อยู่ที่โอกาสมากกว่า

“ผมว่ามันเป็นโอกาสมากกว่า และเราก็ไม่ได้ใส่ใจในเรื่องดีกรีความฟินของเราอยู่แล้ว ทุกอย่างที่ทำไปคือ หนึ่งความเป็นธรรมชาติ และสองเป็นการทำงาน การทำงานด้วยกันมันต้องมีการปกป้องกันบ้าง ดูแลกันบ้าง”

ส่วนเมื่อถามว่ามีคนมองว่าเป็นคู่จิ้นหมดโปร ญาญ่าได้ยินแล้วก็หัวเราะ ด้านณเดชน์บอกนั่นเป็นเรื่องที่บุคคลภายนอกมองมากกว่า ขณะที่ตัวเขาคิดว่าทุกอย่างปกติ

Advertisement

“ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน เป็นเรื่องของบุคคลภายนอกที่ให้สถานะเรามากกว่า แต่ส่วนตัวผมคิดว่าข้างหลังเราก็ปกติทุกอย่าง อาจจะมีส่วนที่เราโตขึ้นด้วย”

ที่คนมองว่าพูดเรื่องความรักน้อยลงก็ไม่ใช่

“ข้างหน้าทุกคนอาจจะมองว่าอย่างนั้น แต่ไม่เป็นไรครับ ถามว่ากลัวคนจะมองว่าดูห่างเหินไหม คือผมไม่ได้เอาตรงนี้มาเป็นบรรทัดฐานในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว”

“ทุกอย่างที่พี่ณเดชน์พูดคือถูกต้องหมด”ญาญ่าเสริม

“ทุกวันนี้ที่เราทำกันคือทำไปตามธรรมชาติ และก็ไม่ได้รู้สึกห่างเหินกันค่ะ”