‘เอกกี้’ เปิดใจ ไม่ได้แต่งหญิงเพื่ออัพค่าตัว เผยเรื่องรักสุดแซ่บ เคยทิ้งงานเพื่อตามจับว่าแฟนนอกใจ

เป็นอีกคนที่เรื่องราวชีวิตไม่ธรรมดา สำหรับ เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ ที่หลังจากเปิดตัวว่าเป็นสาวก็งานชุกงานชุมขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่า จนมีข่าวเม้าท์ว่าเจ้าตัวแต่งหญิงออกงานเพื่ออัพค่าตัว แถมในชีวิตส่วนตัวเขายังต้องดูแลคุณพ่อที่ป่วยเดือนละหลายแสน รวมถึงเรื่องความรักที่เคยยอมทิ้งงานเพื่อไปตามจับผู้ชายนอกใจ! งานนี้เจ้าตัวเลยมาเปิดใจทุกเรื่องราวในรายการ “คุยหมดเปลือก”

โดย เอกกี้ เล่าว่าไม่ได้แต่งหญิงออกงานเพื่ออัพราคาค่าตัว แต่หากมีใครจ้างและจ่ายในราคาที่สมเหตุสมผลตนก็ทำ เพราะตนก็จำเป็นต้องใช้เงินในการดูแลรักษาคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคไต

“จำได้ว่าทั้งประเทศได้เห็น เอกกี้ แกรนด์โอเพนนิ่ง เปิดตัวในในรายการเดอะสตาร์ค่ะ วันนั้นมีการมอบมง ด้วย (หัวเหราะ) ส่วนเรื่องแต่งหญิงออกงานอัพค่าตัว มีคนจ้างเราก็ทำ ลูกค้ากล้าจ้างในราคาที่สมเหตุสมผล และเราก็เห็นว่าเป็นการทำงาน ส่วนเรื่องค่าตัวที่ได้เรียกว่าเป็นกำไรดีกว่า คนเราทำงานก็ต้องได้เงินค่าจ้าง เพราะเราก็จำเป็นต้องใช้เงิน เราก็เป็นเสาหลักครอบครัว ดูแลพ่อป่วยเดือนละหลายแสน คุณพ่อป่วยเป็นโรคไต”

Advertisement

ส่วนเรื่องความรักที่ยอมทิ้งงานจัดรายการ เพื่อไปตามจับผู้ชายนอกใจ นั้น “จริงค่ะ วันนั้นจัดรายการอยู่ที่ตึก แล้วมีเพื่อนโทรมาบอกว่า เห็นคนของแกอยู่กับคนอื่นนะ เท่านั้นล่ะ ทิ้งทุกอย่างขับรถออกจากตึก ไปดักรอเจอที่หน้าบ้านเลย จำได้ว่าวันนั้นรออยู่นานมาก ประมาณ 3 ชั่งโมง คือเราต้องการเห็นกับตาว่าจริงอย่างที่เพื่อนพูดหรือเปล่า พอเห็นก็โอเคเข้าใจ แต่ไม่มีการเดินเข้าไปตบทำร้ายร่างกาย ทั้งที่จริงๆ ในใจอยากจะตบให้สะใจมาก (หัวเหราะ) ทุกวันนี้เรื่องแฟนเลยมีก็ได้ไม่มีก็ได้ เอาที่เราสบายใจ และผู้ชายคนนั้นที่เข้ามาในชีวิต สามารถเข้ากับครอบครัวเราได้ก็โอเคแล้ว”

เรียกว่าแซ่บจริงๆ ติดตามเรื่องราวทั้งหมดของเขาได้ในรายการคุยหมดเปลือกวันเสาร์ที่ 8 เม.ย. เวลา 20.20 น. ทาง ททบ.5

Advertisement

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image