‘ลิฟท์’ ยันเจ้าชู้แค่เรื่องในอดีต ย้ำทุกวันนี้รักกัน เผยครอบครัว-ลูกคือจุดเปลี่ยน บอกคนที่ติง คือนานาทัศนะที่คิดต่าง

ตั้งใจจะนำประสบการณ์ชีวิตครอบครัวไปแชร์ผ่านรายการ ‘คลับฟรายเดย์ โชว์’ โดยลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ เปิดใจเล่าถึงอดีตที่เคยเจ้าชู้มาก ก่อนจะเลิกราแล้วกลายเป็นคนรักเดียวใจเดียว ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี แต่ไม่วายโดนคนตำหนิถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามลิฟท์เปิดใจในงานบวงสรวงละคร ‘เงาอาถรรพ์’ ณ ลานพระพรหมอาร์เอส ลาดพร้าว 15 ว่า ทั้งหมดที่พูดไปเป็นเรื่องเก่า ขณะที่ปัจจุบันนั้นความสัมพันธ์ในครอบครัวราบรื่นดี

“ปกติมานานแล้วครับ จริงๆเรื่องนี้มันไม่มีอะไรเลย”ลิฟท์พูดพลางหัวเราะ

ส่วนที่มีคนพูดถึงเรื่องนี้ เขาว่าคงเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างก็มีวิธีคิดที่แตกต่างกัน

“อาจจะเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างความคิดครับ ครอบครัวของเรามีการพูดคุย แล้วก็ปรับตัวเข้าหากัน ซึ่งหลายๆครอบครัวฟังแล้วอาจจะเข้าใจ แต่บางคนอาจจะไม่ชอบ บางคนอาจจะรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ก็แล้วแต่นานาทัศนคติครับ”

“คุยกันตั้งแต่ที่จะไปออกรายการ ซึ่งเรารู้สึกว่ามันเป็นการแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตครอบครัว ไม่ว่าครอบครัวไหน ก็มีทั้งเรื่องร้ายเรื่องดี แต่สุดท้ายเขาจะมาคุยกันยังไงมากกว่า”

ส่วนคอมเม้นท์ต่างๆนานาที่ได้รับ ไม่ได้ทำให้กังวล “เฉยๆครับ ถ้าเป็นเรื่องปัจจุบันอันนั้นผมนอยด์ แต่อันนี้เป็นเรื่องที่มันเกิดมานานแล้ว”

ลิฟท์ยังเล่าถึงวิธีที่เขากับภรรยาใช้เป็นหลักในการครองคู่ว่า

“ความเป็นตัวตนมั้ง แล้วก็การพูดคุย เรารู้สึกว่าพอมีปัญหา ต้องคุยกันตรงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ต้องการอะไร บอกตรงๆ จะได้ไม่มีปัญหาต่อเนื่อง”

ทั้งนี้เขายังเปิดใจบอกถึง ‘จุดเปลี่ยน’ ที่ทำให้เลิกเจ้าชู้ว่าคือ ครอบครัวและลูก

“พอเรารู้สึกว่าเราใช้ชีวิตโสด ก็ยังสามารถมีชีวิตของเรา แต่พอเริ่มมีครอบครัว โดยเฉพาะพอมีลูก อันนี้คือจุดประเด็นสำคัญเลย ความรักที่เรามีให้กันในครอบครัว ต้องอันดับหนึ่ง ตอนนี้ครอบครัวเราก็แฮปปี้ มีความสุขกันทุกคน”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกสมาคมคนตาบอดฯ เผยทุกเดือนจะมีคนตาบอดหน้าใหม่ 2 พันคน
บทความถัดไปหนุ่มเกิดอาการหลอน! ออกจากเก๋งหนีลงสระกลางนาในพิมาย เร่งหาวุ่นเป็น ชม.