ดราม่าหนัก ‘ซันนี่ ยูโฟร์’ โอดเป็นหมอดูไร้ลูกค้า ลั่นแค่เพื่อนในเฟซช่วยแชร์ก็เป็นพระคุณแล้ว

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี สำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง ซันนี่ ยูโฟร์ – ญาณวรุตม์ สุทธวาส หลังป่วยหนักด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษ มีเนื้องอกที่ถุงน้ำดี จนต้องพักรักษาตัวและหมดค่าใช้จ่ายไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซันนี่ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ว่า ตนไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว โดยปัจจุบันได้ผันตัวเข้าสู่วงการหมอดู รับจ้างดูดวง และกำลังถ่ายละครอยู่หนึ่งเรื่อง

ล่าสุดก็มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อซันนี่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ในทำนองน้อยใจว่าตนเป็นหมอดูที่ไม่มีใครสนใจ ทำให้ไม่มีเงินมาใช้รักษาอาการป่วย รวมถึงใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวัน จนต้องยืมเงินแม่บุญธรรมมาใช้

 

จากนั้นได้โพสต์ภาพที่มีแฟนคลับผู้มีน้ำใจบริจาคเงินช่วยเหลือ พร้อมข้อความว่า “ดูสิ นี่ขนาดเป็นเพื่อนในเฟซ ยังมีน้ำใจยิ่งใหญ่ขนาดนี้ คนอย่างนี้เรียกเทวดา ขอกราบเป็นผู้มีพระคุณตลอดชีวิต

***ใช่ ชั้นต้องการเงิน ดวงมันไม่ตกเกินสามเดือนหรอก ชั้นไม่ได้สรรเสริญคนตรงที่บริจาคเงิน แต่ซึ้งใจสุดๆ คนอื่นๆ ถ้าเป็นเพื่อนกันจริง มีทางช่วยได้อีกตั้งหลายทาง เคยคิดจะช่วยอะไรบ้าง ระวังดวงคุณตกต่ำจะไม่มีใครแล ส่วนไอ้พวกหน้ากาก ดีแต่ขอแอดเป็นเพื่อน แต่ไม่มีความเป็นเพื่อนซักนิด พวกมันคือซาตาน อย่าเดือดร้อนละกัน จะตบให้จมธรณีเลย ชั้นรู้ใครจริงใจ หรือไก่กา ชั้นไม่ใช่ควาย

ปล. น้ำใจและกำลังใจ ไม่ต้องเป็นเงินเสมอไป แค่พวกคุณหัดช่วยกันแชร์ ช่วยกันปากต่อปาก หาลูกค้าดูดวง ก็เป็นพระคุณอย่างที่สุดแล้ว เพื่อนมีตั้งกี่พัน แต่ช่วยแชร์แค่ไม่กี่สิบคน ขอร้องล่ะ ออกไปจากเฟซชั้นซะ ไอ้พวกหนักแผ่นดิน”

 

ซึ่งก็มีผู้เข้าให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง งานนี้ ซันนี่เลยตอกกลับแบบตรงๆ ว่า

“ต่อไปนี้ ชั้นจะแรง แฉสังคม แต่จริงใจไม่ตอแหล ใครอย่าบ้ามานะ ชั้นจะบ้ากลับเป็นร้อยเท่า ตาย!!! ถึงชั้นถือศีล สวดมนต์ ไหว้พระ ทำบุญ นั่งสมาธิ ชั้นก็จะเป็นตัวร้าย ปากหมา แฉคนเลว ช่วยคนดี ปล. รับได้ก็เป็นเพื่อนกัน รับไม่ได้ก็ไปไกลๆ เข้าใจนะ”

 

ขอบคุณภาพจาก ซันนี่ ยูโฟร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศาลฎีกาจำคุก’เอ็ม พญาไท’ 50 ปีข่มขืนลูกจ้างสาว ส่วนเมียยกฟ้อง
บทความถัดไปพณ.เกาะติดสถานการณ์สินค้าเกษตร เล็งออกมาตรการอัพราคา