กว่าจะมีวันนี้ ‘มิค’ เผยต้องเจอทั้งการหึงนรกแตกจาก ‘เบนซ์ พรชิตา’ และฝ่าด่านแม่ยายสุดโหด

จัดเป็นคู่รักในวงการบันเทิงอีกคู่ที่ดูแล้วชีวิตครอบครัวหวานชื่น แต่ก่อนจะถึงวันนี้มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ เปิดใจว่า ไม่ง่าย เพราะไหนจะเจอความหึงของเบนซ์ พรชิตา ในขั้นที่มิคเรียกว่า ‘นรกแตก’ แล้ว ยังเจอด่าน ‘แม่ยายสุดโหด’ ซึ่งทั้งหมดนั้น เจ้าตัวเล่าให้ฟังผ่านรายการ ‘คลับฟรายเดย์ โชว์’ ที่จะแพร่ภาพในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ตั้งแต่ที่เริ่มคบกันจนถึงวันนี้ที่มีน้องปริม ลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจ

มิค เปิดใจว่า “ถ้าถามว่าเบนซ์ดุหรือขี้หึงไหม ให้ตอบว่าใช่คงไม่ได้ ต้องใช้คำว่านรกถึงจะถูก”

“เพราะทั้งดุ ทั้งขี้หึงมากๆ ถึงขนาดว่าน้องที่เป็นนักแสดงด้วยกัน ขอติดรถเพื่อไปขึ้นแท็กซี่ข้างหน้า แต่เบนซ์มาว่าผม ทำไมต้องให้เขานั่ง ชอบเขาใช่มั้ย ผมนี่ได้แต่ อะไรวะ”

“แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้าย เพราะผมไม่ไหวแล้ว วันนั้นที่ทะเลาะกัน เบนซ์เดินมาผลักหลังแล้วก็ตะคอกเสียงดังใส่ผม บอกให้ไปไหนก็ไปเลย พูดกับผมว่า ถ้ารับที่เขาเป็นแบบนี้ไม่ได้ก็เลิกคุยกันไป ผมก็ขึ้น ชี้หน้าเขาแล้วก็ตะโกนให้หุบปาก! คือตอนนั้นไม่ไหวจริงๆ ถ้าจะเลิกก็เลิก หลังจากวันนั้นเบนซ์ก็เปลี่ยนตัวเองเลย”

“แต่ก็ต้องมาเจออีกด่านสุดโหด นั่นก็คือคุณแม่ของเบนซ์ ตอนเข้าบ้านเบนซ์ใหม่ๆ ผมซื้อผลไม้มาฝากจากญี่ปุ่น คุณแม่ก็ตะโกนเรียกแม่บ้านบอกให้เอาไปกินให้หมดเลย ทำใส่ต่อหน้าผมเลย ผมนี่ได้แต่อึ้ง แต่นี่ยังน้อย เพราะผมเคยโดนคุณแม่เรียกไปคุย แต่มีเบนซ์อยู่ด้วย แล้วก็พูดกับผมว่า ฉันเห็นเธอนอนกอดอยู่กับแฟนเก่าในห้อง กอดกันแบบว่ากำลังจะมีอะไรกัน เบนซ์ก็ได้ยินหมด แต่ไม่รู้ว่าเขาเชื่อที่คุณแม่พูดหรือเปล่า”

“แต่สุดท้ายผมก็พิสูจน์ตัวเองให้คุณแม่เห็นจนยอมยกลูกสาวให้ผม”

เหตุผลเป็นเพราะอะไร เปิดช่อง GMM25 เวลา 18.00 น. วันเสาร์ 29 เมษายนนี้ตามที่บอกไว้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กลุ่มพลเมืองโต้กลับ ลั่น หากไม่ปล่อยเอกชัย นัดยืนเฉยๆ อนุสาวรีย์ชัย-เดินเท้าไปมทบ.11
บทความถัดไป“กสทช.”ชี้มีหน้าที่แค่ตรวจสอบคุณสมบัติมือถือว่ารับส่งสัญญาณได้หรือไม่เท่านั้นไม่ได้ลงลึกเรื่องรายละเอียด