พาชมบ้าน ‘ศรราม น้ำเพชร’ พระเอกลิเกเงินล้าน ที่มีคิวงานยาวไปถึงปี 62

เป็นพระเอกลิเกรุ่นใหม่ขวัญใจแม่ยกจริงๆ สำหรับ แบงค์ – ศรราม น้ำเพชร ที่เพิ่งเข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว โดยจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ภายในงานมีการโปรยทานเงินจำนวน 1 ล้านบาท และมีแม่ยกมาร่วมงานคับคั่ง ล่าสุดสามพิธีกร บ๊วย-เชษฐวุติ , เอมี่ กลินประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” เลยอาสาพาไปชมบ้านหลังงามที่ หมู่บ้านรุ่งเศรษฐี จ.อยุธยา ของพระเอกลิเกคนดังว่าจะน่าอยู่ขนาดไหน

โดย แบงค์ เปิดเผยว่า “บ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบครอบครัวจริงๆ เน้นใช้สอยครับไม่ได้หรูหราอะไร ห้องนอนแบงค์ก็จะเรียบๆ จะเห็นว่ามีมุมห้องพระ เครื่องรางของขลัง ห้องเก็บชุดลิเก หน้าบ้านก็จะโล่งๆ ไว้ต้อนรับแฟนคลับ เวลาเขามาเยี่ยม ได้พบปะ”

นอกจากจะพาชมบ้านแล้ว เจ้าบ้านยังพา 3 พิธีกรไปนั่งรถสปอร์ตคันใหม่ที่พ่อและแม่ซื้อเป็นของขวัญหลังจากบวช พร้อมกับเล่าว่า

“รถคันนี้พ่อกับแม่ให้เป็นของขวัญหลังจากที่เราบวชครับ ตอนแรกก็ไม่ใช่คันนี้หรอก ดูตัวอื่นไว้ สุดท้ายก็มาคันนี้ แบงค์ขับรถเองอยู่แล้ว คันนี้ประมาณ 4 ล้านครับ”

ส่วนเรื่องงานบอกเลยว่าแน่นเอี๊ยด “งานตอนนี้มีไปถึง ปี 2562 แล้วครับ ผมเล่นลิเกมาแล้ว 14 ปีครับ ถามว่ามีแม่ยกมั้ย เรียกว่าแฟนคลับดีกว่าครับ ก็มีเยอะครับ ไปไหนมาไหนก็ติดตาม พวงมาลัยที่ได้เยอะสุดเป็นวันเกิดครับได้ประมาณ 2 แสนบาท ก็ทำงานทุกวันแทบไม่มีวันหยุด”

เรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง แฟนคลับ แม่ยก ก็เตรียมตัวกรี๊ดที่หน้าจอได้ในรายการ เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง ทางช่อง 8  วันเสาร์ที่ 6 เวลา 14.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon