‘กอล์ฟ​ พิชญะ’ สุดปลื้ม ‘แม่ขวัญ’ แนะนำงานให้ ​เผยความรักยิ่งนานวันยิ่งแข็งแกร่ง

เรียกว่ารักก็รุ่งงานก็เลิศจริงๆ สำหรับ กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่เพิ่งฉลองครบรอบรีเทิร์นรักกับแฟนสาว ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน แถมวันนี้ก็มาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง  REALMS ภาพยนตร์​จากความร่วมมือระหว่างทีม Hollywood และไทย ที่คุณแม่แอ๊ว ปราณี ของหวานใจเป็นคนแนะนำให้ งานนี้เลยปลื้มปริ่มยินดีกันทุกฝ่าย

“พอดีคุณแม่น้องรู้จักกับทีมงานฝั่งไทย แล้วเขาถามว่ารู้จักใครที่พอพูดภาษาอังกฤษได้ แสดงได้ไหม ก็เลยแนะนำมาให้กอล์ฟไป แล้วผมก็ไปคุยกับเขา” กอล์ฟ เล่าถึงการได้ทำงานครั้งนี้

พร้อมบอกว่า รู้สึกประหลาดใจที่คุณแม่แนะนำงานมาให้ ซึ่งตนก็ทำงานเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด ส่วนที่คนมองว่าเป็นการลบคำครหา “แม่ไม่ปลื้ม” นั้น กอล์ฟว่า “มันก็นานแล้วนะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็ไม่มีอะไรครับตอนนี้ทุกอย่างก็ดีครับ”

ซึ่งความสัมพันธ์ของตนและแม่ของแฟนสาว ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามวันเวลา

ขณะที่วันครบรอบ 1 ปีที่ตนกลับมาคบกับขวัญนั้น ไม่มีการฉลองพิเศษ เพราะตนติดถ่ายทำภาพยนตร์ที่ต่างจังหวัด แต่ต่างฝ่ายต่างทำคลิปวิดีโอให้กันไปแล้ว ซึ่งคิดว่าสำ 1 ปีที่ผ่านมา ตนและขวัญก็ผ่านเรื่องราวและอุปสรรคมาเยอะพอสมควร ถือเป็นประสบการณ์ที่ทำให้ความสัมพันธ์แข็งแกร่งขึ้นด้วย

“เมันเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ทำให้เราเรียนรู้ว่าเราจะต้องแข็งแกร่งยังไง เวลาเจอกับปัญหาต่างๆ เราจะต้องรับมือกับปัญหาต่างๆ ยังไง อยู่ด้วยกัน เป็นกำลังใจให้กัน ในทุกเรื่อง”

“การที่เราอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ ในทุกๆ วันมันก็เรียนรู้ สิ่งต่างๆ มากขึ้น แต่ว่าจริงๆ คือเรารู้จักกันมานาน เราก็พอรู้แล้วหละว่าแต่ละคนเป็นยังไง”

“เราต่างคนต่างมาจากครอบครัว ก็มีอะไรบางอย่างที่ถูกเลี้ยง เติบโตมาแบบไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นบางอย่างก็พยายามปรับเข้าหากัน จูนซึ่งกันและกัน ไม่ได้เรียกว่าฝืนตัวเอง แต่ว่าสอนกันเข้าใจกัน เพื่อมันจะอยู่ด้วยกันได้ ในระยะยาว”

ส่วนเรื่องโทรศัพท์มือถือที่ทำหายบนรถแท็กซี่นั้น ยังไม่ได้คืน แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะได้ทำใจเอาไว้แล้ว เพียงแค่เสียดายภาพที่ถ่ายด้วยกัน และข้อมูลติดต่อในการทำงาน

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เนติวิทย์ ถามกลับ”ใครคือความอับอายของชาติ”-อดีตรองนายกฯชี้ ผมจบจุฬาฯ ไม่เห็นเสียชื่อ
บทความถัดไปทหาร-ตำรวจพัทยาขับเรือบุกจับคนขับเรือสปีดโบ๊ท จอดเรือมั่วสุมกัญชากลางทะเล