ไดโนเสาร์บุกกรุงที่แท้เตรียมเปิดสวนสนุกใหม่ ‘วินิจ’ เผยจูงเดิน – ขี่เล่นได้ด้วย

เมื่อวันก่อนทำเอาคนที่สัญจรไปมาย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิฮือฮากับภาพเจ้าไดโนเสาร์ ‘ทีเร็กซ์’ พันธุ์ดุ สูงกว่า 4 เมตร ลำตัวยาว 13 เมตรถูกจับมัดใส่ท้ายรถบรรทุก ซึ่งตอนนี้ได้คำตอบแล้วว่าที่แท้เป็นโปรเจ็กต์ใหม่และใหญ่มากของ วินิจ เลิศรัตนชัย หัวเรือใหญ่แห่งเฟรชแอร์ เฟสติวัล ที่จับมือพันธมิตรเตรียมเปิดสวนสนุกแห่งใหม่

โดยวินิจว่า “ไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ที่เข้ามาปรากฏตัว กลางใจเมืองครั้งนี้ประกอบด้วยสายพันธุ์ทีเร็กซ์ (T.Rex) และไทรเซอราทอปส์ (Triceratops) ซึ่งเป็นดาราดังจากโลกไดโนเสาร์ที่ทุกคน รู้จักดี โดยที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้พบเห็นมากที่สดุ คือเจ้าทีเร็กซ์ ที่มีขนาด 1 ตันและคาแร็คเตอร์โหดสมกับที่ทีมงานตั้งใจสร้าง โดยมีมูลค่าสูงกว่า 1 ล้านบาท ส่วนที่เดินทางออกจากโรงเก็บในพื้นที่ จ.ปทุมธานีเข้ามาในย่านถนนสุขุมวิทก็เพื่อเตรียมเปิดตัวสวนสนุกแห่งใหม่ โดยจะไปสมทบกับไดโนเสาร์หลากสายพันธุ์ อาทิ Velociraptor, Apatosaurus, Ankylosaurus, Anchiceratops ฯลฯ อีกร่วม 200 ชีวิตที่สวนสนุก โดยความพิเศษ คือ ไดโนเสาร์ทั้งหมดมีการเคลื่อนไหวได้ กระพริบตา หรือร้องคําราม นอกจากนี้เด็กๆ ยังจูงเดินหรือขี่เล่นได้”

ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรเขาให้รอฟังแบบเต็มๆ ในงานแถลงข่าวที่ดิ เอ็มควอเทียร์วอเตอร์ฟอล  วันที่ 3 มี.ค. เวลา 18.00 น. ซึ่งบอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่แค่เด็กๆ ที่รอคอย แต่ผู้ใหญ่หลายคนก็ตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

วินิจ ไดโนเสาร์

วินิจ ไดโนเสาร์

วินิจ ไดโนเสาร์

วินิจ ไดโนเสาร์

 

วินิจ ไดโนเสาร์

บทความก่อนหน้านี้ทหารนำตัว ‘วัฒนา เมืองสุข’ ออกจากบ้านแล้ว แบ่งขบวนรถ หลบนักข่าว (คลิป)
บทความถัดไปเพาะเห็ดนางฟ้าภูฐาน เห็ดนางนวลสีชมพู เห็ดฮังการี เห็ดเป๋าฮื้อ งานง่ายรายได้ดีของ ที่ “Mushroom Cottage”