เศร้า! ‘น้องมะลิ’ กราบศพพ่อ ‘ปอ ทฤษฎี’ ครั้งสุดท้าย บอก “พ่อปอสู้ๆ”

ภายหลังข่าวการเสียชีวิตของพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ถูกเปิดเผยเมื่อเวลา 11.50 น. ของวันที่ 18 มกราคม 2559  ก็สร้างความเศร้าเสียใจให้กับคนในครอบครัวสหวงษ์ เพื่อนพี่น้องทั้งในและน้องวงการ รวมทั้งกลุ่มแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพื่อนรุ่นพี่นักแสดงที่ร่วมงานกับพระเอกหนุ่มในเรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน ก็ได้โพสต์ภาพของ โบว์  แวนดา ภรรยาของหนุ่มปอที่กำลังอุ้มลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ไหว้ศพคุณพ่อครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการนำร่างของปอไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ พร้อมข้อความระบุว่า

“กราบพ่อจ๋าเป็นครั้งสุดท้าย แถมยังชูมือบอกพ่อปอว่า สู้ๆ! (ทำให้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ) แม่โบว์เข้มแข็งมาก บอกพ่อปอลูบหน้าลูบผมแล้วพูดว่า “ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปแล้วนะ หลับให้สบายนะคะ พ่อปอต้องสู้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนนะ”
ขอกำลังใจให้ครอบครัวสหวงษ์ ปอจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป”

 

กราบพ่อจ๋าเป็นครั้งสุดท้าย แถมยังชูมือบอกพ่อปอว่า สู้ๆ! (ทำให้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จริงๆ) แม่โบว์เข้มแข็งมาก บอกพ่อปอลูบหน้าลูบผมแล้วพูดว่า “ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปแล้วนะ หลับให้สบายนะคะ พ่อปอต้องสู้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนนะ” ขอกำลังใจให้ครอบครัวสหวงษ์ ปอจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป

รูปภาพที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

ขอให้น้องปอไปสู่สุคติ พวกเราจะทำความดีและจะช่วยดูแลมะลิให้นะน้องรัก พี่รักน้องมากนะ ดีใจที่ได้ร่วมงานกันมาแม้แต่เรื่องล่าสุดที่เราลุยยุงกันมา น้องสู้ที่สุดแล้ว ขอให้น้องไปสบายนะ R.I.P.

รูปภาพที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

พี่รักปอมากนะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ปอร์เช่’ปลื้ม! ยอดขายปี2015 พุ่ง2.25แสนคัน
บทความถัดไป“บิ๊กตู่” เผยของขลังประจำตัวคือพูดความจริงไม่โกหก ไม่มีผลประโยชน์