จ๋าย ไททศมิตร เผย ถูกขู่ฆ่า-ทำร้ายร่างกาย เร่งส่งทนายจัดการ ชี้ชักจะไปกันใหญ่!
จ๋าย – อิชณน์กร พึ่งเกียรติ นักร้องวง ไททศมิตร และนักแสดงชาวไทย เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองบ่อยครั้ง
ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ จ๋าย อิชณน์กร ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ที่เห็นเงียบๆไป ไม่มีอะไร ผมโดนขู่ฆ่า ขู่ทำร้ายร่างกายครับ ผมว่ามันชักจะไปกันใหญ่ กำลังให้ทนายจัดการเรื่องนี้ (อิโมจิไหว้)
พร้อมทั้งแนบภาพข้อความที่มีผู้ส่งมาว่า “ระวังตัวไว้ให้ดีนะไอ้สัตว์ เดี๋ยวกูไปหาถึงที่เลย จะเชือดไก่ให้ลิงดู ปั่นนักไอส้นตีน เวทีไหนมึงว่ามาเลย เซ็นตายอย่างเดียวนะ” โดยนักร้องดังบอกว่า เบื้องต้นคือแต่ละคนมีตัวตนจริง ไม่ใช่ io

ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้าไปให้คอมเมนต์อย่างต่อเนื่อง อาทิ ไอซ์ รักชนก ที่กล่าวว่า “บ้านนี้เมืองนี้เนอะ” หรือ ป๋าเต็ด ที่ส่งความห่วงใยว่า “ระวังตัวด้วยครับน้อง” เป็นต้น
นอกจากนี้ยังมีเพจดังเข้ามาแสดงความเห็นด้วย เช่น อยากยลโฉมใบหน้าจังเลยคนเก่งแบบนั้น, หนักแล้วประเทศนี, ถ้าทนายคนเดียวไม่พอ ติดต่อมานะครับ ช่วยลุย, เพิ่มความระวังไว้หน่อยก็ดีครับ, ยิ่งสูงยิ่งหนาว ยิ่งเสียงที่เราพูดมันดัง มันยิ่งไปกระทบมือที่เรามองไม่เห็น สู้ๆครับพี่, กอดครับ ระวังตัวนะครับ ยูเป็นคนที่มีคุณค่ามากๆ รักษาตัวนะ, นักเลงกันจริง


