‘เจมส์’ ขำๆ กระแสจิ้นคู่ ‘เกรท-เจมส์’ เผยเตรียมจัดแฟนมีทติ้งที่ลาว

เกิดเป็นกระแสคู่จิ้นสุดฟิน หลังมีภาพน่ารักๆ ระหว่าง เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข และ เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ จนเหล่าชาววายได้ฟินกันถ้วนหน้า ล่าสุดได้เจอหนุ่มเจมส์ในงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ OPPO R9s Black Edition ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เจ้าตัวเลยถือโอกาสเปิดใจว่า รู้สึกแปลกใจกับกระแสที่เกิดขึ้น แต่ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไรเพราะมีความสนิทสนมกับอีกฝ่ายอยู่แล้ว

“ไม่ได้คิดอะไรครับ ก็ขำๆ ดีครับ ก็แล้วแต่ครับผม แต่ว่ายังไงก็เป็นพี่น้องกันอยุ่แล้ว สนิทกันกับพี่เกรทมากครับ ก็เล่นกันประมาณนี่แหละครับ เล่นกับทุกคนครับ ไม่เขินครับ ไม่รู้จะเขินอะไร ก็สนุกดีครับ เราก็เป็นแบบนี้แหละครับ แต่ว่าเขาตัดช่วงนี้ออกมาพอดี ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ” เจมส์ กล่าว

และว่า ในเดือนกรกฎาคมจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่ สปป.ลาวเป็นครั้งแรก ซึ่งพยายามเตรียมตัวอย่างดีเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนคลับ

“ไปทั้งทีก็ต้องไปให้ถึง ทั้งเพลงที่เล่น พยายามให้คล้ายคลึงกับสิ่งที่เขาเป็นอยู่ ก็พยายามขนเพลงอีสาน เพลงลาวไปค่อนข้างเยอะครับ ก็พยายามท่องเนื่อเพลงจำเนื้อเพลง ส่วนเรื่องการ์ดนั้นก็แล้วแต่เขานะครับ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่เขาจัดให้ครับ ที่จ้างไปก็น่าจะเพื่อความปลอดภัยและความเป็นระเบียบซะส่วนใหญ่นะครับ”

เจมส์ บอกอีกว่า ส่วนที่ตนได้รับเลือกเป็นทูตสันถวไมตรีความสัมพันธ์ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย-ญี่ปุ่น นั้นรู้สึกดีใจมากที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ สำหรับการไปทำงานที่ญี่ปุ่นก็ค่อนข้างได้กระแสการตอบรับที่ดี และได้ประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เคยทำ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวนาดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เชื่อแรงบนหลวงพ่อโตศักดิ์สิทธิ์ พร้อมถวาย 5 แสน
บทความถัดไปปังอีกแล้ว! ชมลุคกลางวัน ‘ชมพู่ อารยา’ ในชุดเบาๆ แต่ดูสวยแรง