ตลกดัง ‘เอ เชิญยิ้ม’ โดนสาวอ้างทิ้งลูก 15 ปี ฝั่งภรรยาประกาศให้ติดต่อกลับพร้อมรับผิดชอบ

22.05.17 | 09:39 น.

มาเปิดใจผ่านรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ กับกรณีการเลิกใช้นามสกุล เชิญยิ้ม ของ เอ เชิญยิ้ม- เอกรินทร์ อารีย์รักษ์ แต่กลับได้ประเด็นใหม่ขึ้นมา เมื่อมีผู้มาโพสข้อความลงในยูทูปของรายการในคลิป “เปิดใจตลกชื่อดัง ประกาศเลิกใช้นามสกุล “เชิญยิ้ม” เพราะ? : เล่นใหญ่ จัดใหญ่ 15 พ.ค. 60 [1/3]” ว่า

“ดิฉันเลี้ยงลูกให้เขามาสิบห้าปีเขาไม่มาเหลียวแลเลยค่ะอยากให้เขามาช่วยดูบ้างค่ะเดี๋ยวก็จะเรียนมหาวิทยาลัยดิฉันแย่แล้วไม่ค่อยมีเงินแล้วเรียนคุณบุ๋มแค่นี้นะคะขอบคุณคะ”

ก่อนจะมีผู้ใช้ชื่อว่า คุณนาย เมียตลก มาตอบข้อความดังกล่าวว่า
“ติดต่อกลับ
จะรับผิดชอบทุกอย่าง”

โดยผู้ที่ใช้ชื่อ คุณนาย เมียตลก นั้นก็คือ แหม่ม ภรรยา ของ เอ เชิญยิ้มนั่นเอง โดยเจ้าตัวยังได้ไปแคปข้อความดังกล่าวลงในเฟซบุคส่วนตัวแทคไปยังสามี พร้อมบอกว่า

“คนที่ โพสคอมเม้นท์ นี้ ติดต่อกลับมาด้วยค่ะ จะจ่ายค่าเลี้ยงดู ทั้งหมด ตลอด 15 ปี ที่เลี้ยงลูกของเอ มา. จะรับผิดชอบให้ทั้งแม่และลูก มาๆๆคุยกันค่ะ
เพราะทุกวันนี้ ลูกเอ ก้อสบายกันหมดทั้ง2 คนแล้ว
1. พี่แมรี่ เรียนอินเตอร์มาเลยเชีย
2 น้อง ฮีโร่ เรียน อินเตอร์ คิดส์
ลูก 2 คน ใช้ชีวิต อย่างสบาย แต่ถ้าเอ เค้ามีลูกอีกคน เจ๊ในฐานะ ภรรยา จะรับผิดชอบทุกอย่างค่ะ บ้านของเอ เค้าก้อมีตั้งหลายหลัง ที่ดินก้อพอมีให้แบ่งลูกๆๆได้. รถก้อมีหลายคัน มาๆๆรับทรัพย์สมบัติไปด้วยค่ะ
# รบกวนแชร์ ต่อๆๆๆ แท็คเพื่อนๆๆให้ด้วย เจ้าตัวเค้าจะได้รู้”

Advertisement


ทั้งนี้ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามต่อไป

 

ขอบคุณภาพจาก คุณนาย เมียตลก