‘ฮั่น อิสริยะ’ แชร์โมเมนต์ เป็นแฟนคลับ ‘น้องชูใจ’ ตามเฝ้าถ่ายรูปบอกรักแบบไม่หวังผลตอบแทน

ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ประกาศตัวเป็นแฟนคลับของ น้องชูใจ ลูกสาวของป๊ะป๋า กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กับแม่เบลล์ ยุภาพร ไปเรียบร้อยแล้ว

เรียกว่าแพ้ความน่ารักไปเต็มๆ เพราะงานนี้หนุ่มฮั่นถึงขั้นตามมาหาน้องชูใจถึงงานอีเวนต์ที่สาวน้อยต้องมาเดินแฟชั่นโชว์ เดินตามถ่ายรูปไม่ต่างจากแฟนคลับดาราทั่วไป

โดย ฮั่น- อิสริยะ ยังได้โพสต์รูปคู่พร้อมเผยความในใจอีกว่า

“ในความเป็นจริงสิ่งที่ผมจะทำถ้าว่างจากการทำงาน คือ
ไปคอนเสิร์ตศิลปินต่างๆ
ไปปาร์ตี้มันส์สุดเหวี่ยง ออกกำลังกาย และพักผ่อนอยู่บ้านกับครอบครัวเพื่อนๆ นี่คือเวลาว่างที่จะทำ แต่ใครจะคิดว่าพลังของเด็กน้อยที่ชื่อ “ชูใจ” จะทำให้ผมมานั่งอยู่ข้างเวทีวันนี้ มานั่งดูพี่ @ftodah @belleinsmile และชูใจเดินแบบในงานที่มีแต่เด็กๆ

ผมยังถามตัวผมเองเลยนี่กูมาทำไรตรงนี้วะเนี่ย ไม่ว่าจะเดินตาม หาช่องระหว่างคนที่บังเพื่อจะได้ถ่ายรูป และนั่งอ่านทวิตระหว่างรอเกี่ยวกับชูใจ และรวมถึงนั่งอยู่ในงานวันนี้ แต่เวลาผ่านไปจนจบงานมันสะท้อนให้เห็นอะไรหลายๆอย่าง คือผมเป็นคนที่โชคดีมากนะที่มีแฟนคลับรักและสนับสนุนมาตลอด ที่พูดไม่ใช่ไม่รู้แต่วันนี้ได้มาสัมผัสโมเม้นนี้ด้วยตัวเองและได้ความรู้สึกที่เรียกว่า ความสุขแบบไม่หวังผลย้อนกลับที่แท้จริงเป็นไง เด็กตัวนิดเดียวและครอบครัวที่แสนอบอุ่นได้มอบมุมมองของชีวิตอีกแบบที่ผมอาจจะไม่รู้จักมันจริงๆถ้าผมไม่มาวันนี้ ขอบคุณนะครับ

จะดูทุกๆการเติบโตของหนูนะคะชูใจสายย่อ แฟนคลับหนูมีเยอะมาก รอดูงานรอบหน้าเลยมาเต็มชัวร์ พี่คอนเฟิร์ม!!! #ควรแทนตัวเองว่าไรหล่ะนี่
#ชูใจ #ใจ๋ #ความสุข #ดูจากภาพก็รู้เราซี้กัน”


ขอบคุณภาพจาก @hunz_iph, @belleinsmile

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อังกฤษปรับระดับเตือนภัยก่อการร้ายเป็นสูงสุด ส่งทหารช่วยตำรวจคุมสถานการณ์
บทความถัดไปกรมอุตุฯออกประกาศเตือนภัย ฉบับที่3 “ฝนตกหนักถึงหนักมาก” ช่วง 24-28 พ.ค.นี้