‘วาววา’ แจงแชทหลุดไม่ได้สร้างกระแส ยันไม่เคยหลอกเรื่องความสัมพันธ์​ ‘อินดี้’

ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่จิ้นสัมพันธ์​ลวงอีกหนึ่งคู่ซะแล้วสำหรับ คู่ของนางเอกสาว วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด กับพระเอกหนุ่มคู่จิ้น อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ เพราะ​ขนาดข่าวพระเอกหนุ่มคบซ้ำคบซ้อนยังไม่ทันซาก็มีภาพไลน์หลุดจากเพจดังว่าทั้งอินดี้วาววาส่งซิกสร้างกระแสเพื่อเตรียม​เป็นข่าวคู่กันซะอีก

ได้เจอสาววาววามาร่วมงานกลุ่มเซ็นทรัล​รักษ์สิ่งแวดล้อม ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว เจ้าตัวเลยขอเปิดใจว่า ภาพดังกล่าวเป็นเพียงข้อความที่คุยกันไถ่ถามกันปกติ เพราะก่อนหน้านี้เวลาจะลงภาพตนและอินดี้คู่กันในอินสตาแกรมจะมีการถามไถ่กันอยู่แล้ว ส่วนที่มีคนมองว่าเป็นการสร้างกระแส ตนคิดว่าเป็นเรื่องของงาน เนื่องจากเวลาใครจะให้สัมภาษณ์​อะไรจะคุยกันก่อนเสมอว่าจะให้คำตอบประมาณนี้ เพราะถือว่าการให้สัมภาษณ์​เรื่องอินดี้เป็นเรื่องต้องระวัง

ส่วนความสัมพันธ์​กับพระเอกหนุ่มยืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อน ที่ก่อนหน้านี้พูดเหมือนความสัมพันธ์​จะพัฒนาขึ้นเพราะสนิทกันมากขึ้นในช่วงที่ถ่ายละครด้วยกัน ส่วนที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์​ก่อนหน้านี้ว่ามีคนสนิทคุยอยู่แล้วไม่ได้​ซีเรียส​ และไม่ทราบว่าแชทดังกล่าวหลุดมาได้อย่างไรซึ่งคงไม่ไปหาต้นตอ รวมถึงตั้งแต่เกิดเรื่องตนยังไม่ได้คุยกับอินดี้มีเพียงส่งข้อความไปให้กำลังใจ และหลังจากนี้ยังพูดคุยกับอินดี้ได้เพราะตนบริสุทธิ์​ใจ ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดตนไม่ได้หลอกลวง

“ก็ไม่ได้หลอกนะคะ ทุกครั้งที่วาให้สัมภาษณ์วาก็จะพูดตามความจริง อย่างที่บอกว่าสนิทกันเป็นเพื่อนกันทุกครั้ง วาก็จะบอกว่าเป็นเพื่อนกันและก็รู้สึกว่าเขาโตขึ้น” วาววากล่าว

และว่า คิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้เสียชื่อเสียง เพราะชื่อเสียงขึ้นอยู่กับผลงาน รวมถึงไม่ทราบว่าแฟนคลับของตนและอินดี้มีปัญหากัน หรืออินดี้กำลังโดนกระแสโจมตี แต่คิดว่าเรื่องนี้จะต้องมีจุดจบที่ดีแน่นอน

“เริ่มใช้ประสบการณ์จากข่าวคราวที่แล้ว ปกติถ้าอยู่ตรงนี้จะน้ำตาคลอแล้ว แต่ตอนนี้แค่หัวใจเต้นแรง ก็เริ่มพยายามมีสติ แล้วก็ค่อยๆ คิดว่าเดี๋ยวทุกอย่างมันจะค่อยๆ ผ่านไป พยายามจะไม่อ่านคอมเมนต์ต่างๆ เพราะเราเป็นนักแสดง เราค่อนข้างจะเซนซิทีฟนิดนึง” วาววากล่าวในที่สุด

 

ขอบคุณภาพจาก wawwa_nc

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon