‘แพท ณปภา’ กำลังใจล้น ทั้งเพื่อนสนิทและคนในวงการบันเทิง

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงมรสุมชีวิต หลังจากที่สามี เบนซ์ เรซซิ่ง-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ถูกควบคุมตัวไปขังไว้ยังสถานบำบัดพิเศษกลาง สำหรับ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่งานนี้เพื่อนๆ รวมถึงแฟนคลับก็ออกมาส่งกำลังใจให้สาวแพทอย่างต่อเนื่อง

โดย เพื่อนสนิทของสาวแพท อย่าง เจน-เจนจินดา พีรพงศ์ธร ได้โพสรูปคู่แพทพร้อมบอกว่า

“จริงๆจากใจเลยนะ แพทมันก็เป็นคนดีมากๆเลยนะ ดีจริงๆ กราบใจเลย แต่ไม่เข้าใจ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย วันนี้ได้เห็นน้ำตาแพท ที่ไหลเป็นทางแบบไม่สะอื้นเลย สะเทือนใจมาก น้ำตานางเอกในชีวิตจริงที่ไหลออกมาแบบไม่ต้องบิ้ว มันเป็นงี้นี่เอง คือทำไรไม่ถูกจริงๆ
ส่วนใครจะคิดยังไงก็ช่างนะค่ะ บางคอมเม้นที่ไม่ดี ขอปล่อยผ่าน กับพี่เบ๊นซ์ก็ด้วย ถ้าไม่ได้รู้จักกับเค้าจริงๆ ก็ว่ากันไปเถอะ เราทำอะไรไม่ได้…ทำอะไรไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ทำได้แค่อยู่ข้างๆแพท…ค่ะ ทำได้แค่นี้จริงๆ 👭 #ไม่เคยบอกรักกันแต่จะอยู่ข้างๆกันเสมอ #ทีมแพท #ยันแก่”

ทางด้าน เพื่อนร่วมวงการฯ อย่าง กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์ ซี ก็ได้โพสรูปข้อความ “ขอบคุณทุกๆวัน ที่ยังให้โอกาสเรา ได้ตื่นขึ้นมา เจอคนที่เรารัก และทำงานที่เรามีความสุขต่อไป” ซึ่งแท็กไปยัง แพท-ณปภา และ บี้-ธรรศภาคย์ ซี สามี พร้อมบอกว่า

“*ขอบคุณจริงๆ 🌻:) ❤️ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนๆที่ไม่ว่ากำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ ใครที่กำลังดูถูกชีวิตตัวเอง ก็ขอให้มองย้อนกลับมามองที่ชีวิตของตัวเรานั้น…ว่าเราช่างโชคดีกว่าคนอื่นอีกหลายคน.. คนบางคนที่เค้าต้องทุกข์ทนทรมาน พลัดพราก และลำบากจริงๆ วันนี้ขอให้จงพอใจ ที่แค่ได้ตื่นมาแล้วยังมีลมหายใจ มีไว้สำหรับในวันต่อไป “วันใหม่”…. ก็เพียงพอ 🙂 #ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไปด้วยกำลังใจจากตัวเอง 🙂 แด่ มนุษย์ทุกคน รวมถึง “ฉันเอง””

ทางด้านอีกหนึ่งสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ได้โพสรูปสาวแพทขณะกำลังอุ้ม น้องเรสซิ่ง พร้อมข้อความให้กำลังใจว่า

“ขออนุญาตเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้คุณแม่แพท ณปภากับหนูน้อยเรซซิ่ง เชื่อว่า ณ เวลา ไม่มีผู้หญิงคนไหนแบกรับ สิ่งต่างๆได้มากเท่าแพทอีกแล้ว แพทเข้มแข็งแพทเป็นนักสู้ และแพทสู้เพื่อคนที่แพทรัก อย่างสุดกำลังเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ ภายในใจที่บอบช้ำ มีความรักที่ยิ่งใหญ่ตลอดเวลาที่ผ่านมา แพทเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับหลายๆครอบครัวที่ต้องเจอกับปัญหา พี่โมขอชื่นชมและยกให้เป็นบุคคลตัวอย่างเอาใจช่วยและขอเป็นกำลังใจให้ ขออวยพรให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่แพทกำลังเผชิญอยู่นั้นผ่านไปอย่างราบรื่น วันนี้ยิ้มได้มากเท่าไหร่ พรุ่งนี้และวันต่อๆไปต้องยิ้มสู้ได้มากขึ้นอีก เพื่อแม่เพื่อคนรักของแพททุกคนโดยเฉพาะเรซซิ่ง หัวใจดวงน้อยที่ต้องการความรัก จากแม่ที่เก่งที่สุดในโลกคนเดียวของลูก
อดทนนะแพท ยิ่งบททดสอบหนักเท่าไหร่เรายิ่งแข็งแรงมากขึ้น และเมื่อมันผ่านไป มันจะเปนสิ่งที่แพทภูมิใจมากที่สุดในชีวิตสิ่งใดเกิดขึ้นแล้ว สิ่งนั้นดีเสมอ พี่เชื่อแบบนั้นขอบคุณแพท ที่ทำให้เราทุกคนได้เหนแล้วว่า
“ความรัก ชนะทุกสิ่ง” ของจิงมันเปนอย่างไร..พี่โม #ติ่งเรซซิ่ง”

เรียกว่าได้กำลังใจไปแบบเต็มเปี่ยมจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก melonp.official, Janejinda Jane Perapongsathorn, gggubgib36

บทความก่อนหน้านี้CAT ร่วมแสดงความยินดี หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ ก้าวสู่ปีที่ 41
บทความถัดไปสาวเภสัชกรไลฟ์เฟซบุ๊กทั้งน้ำตา! ซื้อยาดมแจกงานศพ ได้ของไร้คุณภาพ(คลิป)