หน้าแรก บันเทิง ทราย สก๊อต ร่...

ทราย สก๊อต ร่ำไห้ เผยถูกคนใกล้ตัวล่วงละเมิด-แม่ฟ้องเอามรดก ช้ำ ไม่อยากให้คนเรียกทายาทสิงห์

9.05.26 | 11:21 น.

ทราย สก๊อต ร่ำไห้ เผยถูกคนใกล้ตัวล่วงละเมิด-แม่ฟ้องเอามรดก ช้ำ ไม่อยากให้คนเรียกทายาทสิงห์

เป็นประเด็นสะเทือนใจที่หลายคนช็อกไปตามๆ กัน หลัง “ทราย สิรณัฐ สก๊อต” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาผ่านคลิปวิดีโอ เผยเรื่องราวบาดแผลในชีวิตที่เก็บไว้มาอย่างยาวนาน บอกไม่อยากให้ใครเรียกตัวเองว่า “ทายาทสิงห์” อีกต่อไป เพราะต้องเผชิญทั้งความเจ็บปวดจากคนในครอบครัว และการต่อสู้เรียกร้องความยุติธรรมเพียงลำพังมาตลอดหลายปี ก่อนยอมรับว่าเคยถูกพี่ชายข่มขืนซ้ำหลายครั้งตั้งแต่วัยรุ่น แถมล่าสุดยังถูกแม่แท้ๆ ฟ้องร้องเรื่องมรดก

โดยทรายเผยผ่านเฟซบุ๊ก ทราย – Merman Ψ ว่า “ทรายไม่อยากให้ใครเรียกทรายว่าทายาทสิงห์นะครับ เพราะว่าที่ผ่านมาคนเขาไม่รู้แต่…(ร้องไห้) พี่ชายผมเป็นคนข่มขืนผมครับ เขาไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียว

แต่เขาทำตอนที่ผมเป็นวัยรุ่นหลายๆ ครั้ง แล้วทุกคนในครอบครัวผมรู้หมดครับ เพราะเขาได้ฟังเทปที่ผมอัดที่มีเสียงพี่ชายสารภาพ ไม่มีผู้ใหญ่คนไหนในชีวิตผมช่วยผมเลย ที่ผมทำทุกอย่างมาเองเพราะผมไม่ได้มีทางเลือกครับ ผมจะอายุ 30 แล้วปีนี้ แล้วผมไม่เคยมีความยุติธรรมในเรื่องนี้เลยครับ ไม่ว่าผมจะขอความช่วยเหลือจากญาติๆ คนไหนหรือผู้ใหญ่คนไหนในตระกูล

แล้วปีนี้แม่ผมเขาฟ้องร้องผมเพื่อจะเอาทรัพย์สินที่คุณตายกให้ผม เขาหาว่าผมเป็นลูกเนรคุณสำหรับการที่ผมไปเล่าให้ทุกคนฟังว่าพี่เลี้ยงผมทำอะไร แล้วตอนผมไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในตระกูลเขาบอกให้ผมไปขอโทษแม่ แล้วผมไม่รู้จะทำยังไง ผมรู้ว่าผมใช้ชีวิตแบบนี้ไม่ได้

Advertisement

ผมไม่สามารถอยู่กับคนในครอบครัว หรือตระกูลที่เขาไม่เห็นคุณค่าของความเป็นมนุษย์ของผม หรือเห็นใจของผมไม่ได้ ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเครียดนะครับ แต่ผมอยู่กับคนแบบนี้คนที่อยู่กับชีวิตแบบนี้ไม่ได้ (ร้องไห้หนัก)”