‘แพท ณปภา’ เผยเหตุยุติพิธีกรผู้หญิงถึงผู้หญิง เพราะขอทุ่มเวลาให้ลูก

หลังจากมีข่าวว่า แพท-ณปภา ตันตระกูล หลุดจากผังพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ก็สร้างความสงสัยว่าที่พิธีกรสาวหลุดจากหน้าที่ดังกล่าวเพราะเหตุใด และหลังจากที่สามี เบนซ์ เรซซิ่ง-นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ถูกศาลอาญามีคำสั่งคุมตัวขังสถานบำบัดพิเศษกลางนั้นมีส่วนกับเหตุการณ์นี้หรือไม่

ล่าสุด แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้เปิดเผยกับมติชนออนไลน์สั้นๆ ถึงเหตุผลในการยุติบทบาทพิธีกรรายการดังกล่าวว่า เหตุผลที่ยุติเพราะตนหยุดยาวมาตั้งแต่ก่อนจะคลอดลูกชาย น้องเรซซิ่ง ช่วงประมาณเดือนกุนภาพันธ์จนถึงปัจจุบัน และยังไม่ได้ติดต่อกลับทางรายการว่าจะกลับไปทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้เมื่อไร เพราะว่าตอนนี้เลี้ยงลูกชาย 3 เดือนกว่าเพียงลำพัง

“แพทไม่สามารถเลย เพราะว่าแพทต้องเอาน้องติดกับตัวแพทตลอดเวลา แพทเลยไม่ได้แจ้งเขาแต่ว่าถ้าแค่ไปรับเชิญตามรายการแค่ไม่กี่ชั่วโมง ไม่กี่ครั้ง แพทโอเค แต่ว่าให้ตื่นเช้าไป ทิ้งน้องไว้แล้วกลับมาอีกที 10.00-11.00 น. แพทเลยคิดว่ายังไม่ดีกว่า เพราะว่าตอนเช้าไม่มีคนดูลูก รวมทั้งก็ยังไม่ได้ตอบกลับไปว่าจะกลับไปทำเมื่อไรด้วยค่ะ เพราะว่ารายการนี้เป็นรายการสด ต้องไปทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ก็เลยไม่ได้จริงๆ ค่ะ” แพท ณปภากล่าว

ก่อนจะกล่าวเสริมว่า ทางรายการสอบถามว่าพร้อมจะกลับไปดำเนินรายการเมื่อไร แต่ตนยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดให้ทางทีมงาน ซึ่งเหตุผลที่ไม่ได้กลับไปเป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงเพราะมีหน้าที่ดูแลลูกเป็นหลัก แต่สำหรับบทบาทพิธีกรรายการตี 10 นั้นยังทำอยู่เช่นเดิม เพราะสามารถยืดหยุ่นเรื่องเวลาการทำงานได้ และมีการบันทึกเทปรายการเพียงเดือนละ 2 วัน

ส่วนงานละครยังไม่พร้อมที่จะกลับไปทำในตอนนี้ พร้อมบอกกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่าชีวิตตอนนี้ลูกชายเลี้ยงง่ายมาก และไม่เครียดกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pat_napapa

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon