ลีน่า-หมิว งานอินเตอร์รัว! ต่อคิวแฟนไซน์กวางโจว ลุ้นซีรีส์ใหม่แซ่บกว่าโปสเตอร์
เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอต สำหรับ ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ และ หมิว-ณัชชา เตชะมงคลาภิวัฒน์ ที่ล่าสุดเพิ่งกลับจากงานแฟนมีตที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยทั้งคู่เผย หลังมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “GRAND GRAND SALE 2026” ณ ลาน EDEN1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ว่าเตรียมเดินทางไปเจอแฟนๆ อีกหลายประเทศ รวมถึงแพลนจัดงานที่ไทยด้วย นอกจากนี้ก็จะมีซีรีส์เรื่องใหม่ให้รอติดตามด้วย
เพิ่งกลับมาจากแฟนมีตที่มะนิลา ฟิลิปปินส์?
หมิว : ใช่ค่ะ พวกเราเพิ่งกลับมาจากแฟนมีตที่มะนิลา ไม่เหมือนแฟนมีต เหมือนคอนเสิร์ต เหมือนพวกเราไปสร้างเวทีคอนเสิร์ตที่มะนิลา สนุกไหมคะ
ลีน่า : สนุกมาก เหมือนเป็นการไปที่มีทั้งร้อง ทอล์กโชว์ เล่นเกม ทุกอย่างมาก คือแฟนๆ ที่มะนิลาเขาพลังเยอะมากๆ แล้วทำให้พวกเราเอเนอเจอร์ติกไปด้วย เป็น 2 วันที่สนุกมากๆ เลยค่ะ
ขายบัตรหมดทั้ง 2 วันเลย?
หมิว : ใช่ รู้สึกดีใจมากค่ะ แล้วพอไปที่นั่นจริงๆ ได้ยินเสียงได้เจอทุกคน ฮอลล์ใหญ่มาก ตกใจเลยว่า เฮ้ย..เขามาดูเราหรอ เจอแบบนี้ 2 วันรู้สึกโชคดีที่ได้เจอแฟนๆ แล้วก็โชคดีที่แฟนๆ รักพวกเรา ลีน่าหมิว เยอะขนาดนี้ ก็เลยต้องส่งพลัง เสียง เต้น ทุกอย่าง ให้ครบเช็ต
ลีน่า : ดีใจมาก เอาจริงๆ ปกติอยู่ประเทศไทยหนูเป็นอินโทรเวิร์ต ไปมะนิลานี่หนูเป็นเอ็กโทรเวิร์ต 100% ทุกคนสอนให้หนูเป็นเอ็กโทรเวิร์ตอย่างแท้จริง
หมิว : แล้วตอนนี้ล่ะ (ยิ้ม) พี่ลีน่าบอกว่ากลับมาจากมะนิลาขอเข้าถ้ำ 2 เดือน
ลีน่า : ขอไม่คุยกับใคร 2 เดือน ล้อเล่นๆ คือไปที่นู่นได้ปลดปล่อยบางอย่างแหละ ได้พูดได้เอนเตอร์เทนคน ได้ใช้พลัง ซึ่งปกติหนูอาจจะไม่ได้เป็นคนแบบนั้นสักเท่าไหร่ ก็ดีใจที่ได้ไปทำอะไรแบบนี้และได้ไปเจอทุกคนด้วย
ตกแฟนเอเชียเต็มที่แล้ว?
ลีน่า : ก็หวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยแฟนมีตครั้งนี้ขอพวกเราค่ะ แล้วก็หวังว่าพวกเราจะได้กลับไปที่มะนิลาอีก หรือเมืองอื่นๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ค่ะ
หลังจากนี้จะมีไปประเทศไหนอีกไหม?
หมิว : น่าจะมีหลายที่เลยที่จะไปต่อจากนี้ จริงๆ แล้วเดี๋ยวเราจะไป กวางโจวค่ะ เดือนหน้าเป็นแฟนไซน์
ลีน่า : ส่วนที่เมืองไทยก็มีแพลนๆ อยู่ค่ะ น่าจะภายในปีนี้เหมือนกัน
หมิว : ภายในสิ้นปีนี้ได้เจอแฟนมีต ลีน่าหมิว รอบที่ 2 แน่นอนค่ะ

ไวป์ของอินเตอร์แฟนกับแฟนไทยต่างกันไหม?
หมิว : หนูรู้สึกว่าแต่ละประเทศ แต่ละที่ที่เราไปมันก็คนละไวป์หมด แต่สุดท้ายแล้วสนุกทุกที่เลยนะคะ เพราะว่าเวลาเราไปแต่ละที่ก็ต้องศึกษาคัลเจอร์เขา ได้เรียนรู้คัลเจอร์ใหม่ๆ มันน่าสนใจ
ลีน่า : คนละแนว แล้วเราก็ได้ปรับตัวไปกับที่นั้นๆ มันมีความชาเลนจ์แล้วก็มีความสนุกที่ได้สำรวจที่ต่างๆ ที่เราได้เดินทางไป
แสดงว่าก่อนที่จะไปแต่ละประเทศเราต้องศึกษาวัฒนธรรมของเขาด้วย?
ลีน่า : ก็ประมาณนึงนะ ศึกษาภาษา อาหาร จะมีที่เราอยากลองกิน จะไปที่ไหนเราก็จะมีเตรียมไว้ก่อนที่จะบิน (มีเมนูไหนที่เราอยากแนะนำเลย?) ตอนไปฟิลิปปินส์คนกินไก่ทอดเยอะมาก หนูก็ได้กินไก่ทอดก็รู้สึกว่าอร่อยจริงๆ สมคำร่ำลือ
หมิว : ส่วนหมิวผู้ที่ไม่กินไก่ แต่ไปเมืองไก่ทอด หมิวก็ต้องหาเมนูอื่นที่ไม่ใช่ไก่ในร้านกิน ซึ่งก็อร่อยค่ะ
เดี๋ยวจะมีซีรีส์ใหม่คู่กันอีก?
ลีน่า : ใช่ค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าก็ได้เปิดกล้องถ่ายทำแล้วค่ะ มีการเวิร์คช็อปและรี้ดทรูกันไปแล้ว ก็มาคุยกันว่าพร้อมแล้ว จริงๆ หนูตื่นเต้นมากนะที่จะได้รับบท คุณพรีม เพราะว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ สำหรับหนู ก็เป็นบีตใหม่ๆ ในอาชีพนักแสดงที่เราจะได้ลองเล่นดู ก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นคุณพรีมในเวอร์ชั่นไหน
หมิว : หมิวว่าเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับพวกเรามาก คาแรกเตอร์ของเรื่องนี้มันตรงกันข้ามกับชีวิตจริงมากๆ แล้วหมิวรู้สึกว่าเป็นอะไรใหม่ๆ ในฐานะนักแสดงก็รู้สึกว่า มันได้ไปเจออีกโลกนึงที่เราไม่เคยได้เจอมาก่อนก็ตื่นเต้นมากๆ ค่ะที่จะเปิดกล้องแล้ว อยากให้ทุกคนรอดูคุณพรีมมากว่าเขาจะเป็นยังไง
ลีน่า : ไปเวิร์คช้อปมาแล้วมีรอยช้ำ สงสารน้องมาก
หมิว : แขนหมิวจะมีรอยช้ำนิดๆ หน่อยๆ
ลีน่า : แต่เราไม่ต้องบอกทุกคนว่ามันเกิดจากอะไร (รักโรแมนติกใช่ไหม?) โรแมนติกๆ
ภาพถ่ายโปสเตอร์ที่ออกมาคนก็ฮือฮาเรื่องชุด?
หมิว : ว้าว…จริงๆ หมิวว่าชุดในซีรีส์ก็โอเค ไม่ได้วิ้ว..แบบในโปสเตอร์ โปสเตอร์มันจะแซ่บหน่อยเนอะ เพื่อบอกคาแรกเตอร์ของพวกเรา
ลีน่า : แต่แซ่บกว่านี้ก็มีค่ะ อาจจะมากกว่านี้
จะได้ดูภายในปีนี้?
หมิว : ได้ดูค่ะ อีกไม่กี่เดือน แต่ไม่บอกดีกว่าค่ะ
ลีน่า : จะเร่งถ่ายทำค่ะ เพราะเรามีเวลาน้อยมากในการทำโปรเจ็คนี้ค่ะ



