‘ปู ไปรยา’ บินกลับไทยด่วนหลังคุณพ่อป่วย บอกความสำเร็จถ้าไม่มีครอบครัวก็ไม่มีความหมาย

มีคิวจะกลับมาเมืองไทยอยู่แล้ว สำหรับ นางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก แต่ล่าสุด คุณพ่อต้องเตรียมเข้ารับการผ่าตัดกะทันหัน ทำให้เธอต้องรีบบินกลับโดยด่วน ทั้งนี้เธอได้โพสแสดงความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“I wasn’t going to post anything but it’s really hard not to. Strength sometimes is showing you have emotions. This is my favorite photograph of my dad. Today my dad is going in to surgery again and I’m about to catch a 24 hour flight back to go see him. My father who has never missed a school presentation, UN speech, soccer match or anything I have ever done. He has the biggest heart and I can’t tell you how much I owe him for me being the woman that I am. I really love him so much and he’s my hero and the most caring person. Love you daddy, home in a heart beat. @youngalexanderbkk hold down the fort till I get back? พ่อเข้าห้องผ่าตัดวันนี้ กำลังรีบขึ้นเครื่องกลับ ชอบรูปนี้มากเลยอยากลง ความสำเร็จถ้าไม่มีครอบครัวก็ไม่มีความหมาย รักพ่อ ปูจะไม่มีวันนี้ถ้าไม่มีพ่อ”

โดยได้ความว่า  “ฉันไม่ได้อยากจะโพสอะไร แต่ไม่โพสก็คงจะไม่ได้ บางทีการแสดงความรู้สึกออกมาก็เป็นการแสดงความเข้มแข็งในอีกรูปแบบนึง นี่คือภาพถ่ายของพ่อที่ฉันชอบที่สุด วันนี้พ่อต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งและฉันกำลังเดินทางเพื่อจะกลับไปหาพ่อภายในวันนี้ พ่อ ผู้ที่ไม่เคยพลาดทั้งงานโรงเรียน, งานกล่าวสุนทรพจน์ UN, การแข่งฟุตบอล หรือ ทุกงานที่ฉันทำ พ่อมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่และฉันไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้หมด เพราะพ่อทำให้ฉันเป็นฉัน และมีทุกอย่างได้ทุกวันนี้ ฉันรักเขามากที่สุดและเขาคือฮีโร่ของฉันที่ใส่ใจผู้อื่นมากที่สุด ปูรักพ่อนะ จะกลับบ้านให้เร็วที่สุด@youngalexanderbkk (น้องชาย) ดูแลด้วยนะจนกว่าฉันจะกลับไป”

 

ขอบคุณภาพจาก @prayalundberg

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สลดยามเช้า ผัวเมียขี่ จยย.โดนปิกอัพชนกระเด็นไกลหลายสิบเมตร ดับอนาถ
บทความถัดไประดมกู้ภัยค้นหาชาวบ้านหลงป่าข้ามคืน ก่อนพบนอนหมดแรงอิดโรย ต้องรีบนำส่ง รพ.