ร็อคกี้ สุรบดินทร์ สุดงง เปิดภาพหมายศาล ถูกคู่กรณีฟ้องร่วมกับคุณแม่
สุดงงเมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก ร็อคกี้เอฟวี่ติง ของ ร็อคกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ นักแสดงและดีเจชื่อดัง โพสต์รูปภาพหมายศาลจากคู่กรณีรายหนึ่ง ที่ตัวเองและคุณแม่ เจี๊ยบ อัฐพรพิมพ์ ตกเป็นจำเลยที่ 1 และที่ 2 ตามลำดับ พร้อมแคปชั่นระบุว่า
“โถถถ อยากแจ้งให้ทราบว่า “ขอรับบทเหยื่อเท่านั้น”😏 บางทีก็งงกับสภาวะสังคมบิดเบี้ยว เคยได้ยินเค้าบอกกันว่า ในสภาวะสังคมบิดเบี้ยว ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งโง่เขลา หรือเราเองที่เพี้ยนวะ??? กุงงไปหมดละ🤭 คุณนายเจี๊ยบ Kamonchanok Sombatcharoen #ขอรับบทเหยื่อ #ไม่จบไม่สิ้นก็ดิ้นต่อไป
#ร็อคกี้สุรบดินทร์ #rockyeverything
#สุรบดินทร์สมบัติเจริญ“

งานนี้มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้ามาร่วมคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก เช่น “เป็นกำลังใจให้คุณแม่เจี๊ยบและคุณร็อคกี้ค่ะ”, “เอกสารสำคัญสุด ลูกชาย สู้ๆๆ กันไป เหนื่อยๆๆๆ แต่ต้องสู้ ครับ”, “ให้กำลังใจน้องกี้ครับ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้เหมือนทุกครั้ง สู้ๆครับ”, “ต่อสู้ให้สุดกำลังนะคะน้อง เตรียมเอกสารไว้ให้พร้อมนะคะ ภายนอกแม้เราจะไม่ได้ไปทำอะไรใคร แต่ในศาลๆท่านพิจารณาตามเอกสารค่ะ มันก็เลยมีเยอะมากๆค่ะว่าคนที่ออกมาปกป้องตัวเองในความจริง กลับกลายเป็นผู้กระทำผิดในศาล น้องหาเอกสารหลักฐานไว้เยอะๆนะคะ”




