ดูลุคใหม่ ‘ลำไย ไหทองคำ’ เปลี่ยนสายเด้าเป็นสายแดนซ์

จัดเต็มตลอด สำหรับ ลูกทุ่งสาว แคนดี้ รากแก่น ที่ล่าสุดมาช่วยดูแลเพลงใหม่ ผู้สาวขาเฟี้ยว ของ ลำไย ไหทองคำ ที่มาลุคใหม่ ชุดใหม่ สดใสกว่าเดิม โดยแคนดี้ได้เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า

“เช้านี้ตื่นมาด้วยอาการปวดเมื่อยทั้งตัว เพราะเมื่อวานไปคุมถ่าย MV เพลงใหม่ของลำไย ไหทองคำ สาวน้อยที่กำลังเป็นกระแสสังคมที่สุดในตอนนี้ แคนดี้รับงานนี้ เพราะลำไยและไหทองคำบอกไปยังโปรดิวเซอร์ว่าต้องการให้แคนดี้ออกแบบท่าเต้นและสอนเต้นให้ ละก็พอดีกับที่คนทำเพลงนี้ คือคนที่เราเคารพรักทั้งคู่ เราจึงรับปากทำให้ทันทีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไร..นอกจากทำท่าเต้น เลยได้ทำชุด concept ให้ด้วย..บอกเลยว่างานนี้ไฟรนมาก มีเวลาทำทุกอย่าง 3 วัน!!!!! แม้แต่ท่าเต้นยังต้องมาซ้อมให้ลำไยและ 2 สาวแดนซ์ของลำไยหน้างาน เมื่อถึงวันถ่าย MV แคนดี้ไปพร้อมกับ dancer 4 คน และครูสอน 2 คน..คิดว่าเวลาสั้นๆ คงเก็บท่าให้ดีไม่ทันแน่ๆ..แต่ แต่ แต่…

แต่ที่ไหนได้ ลำไย คือลูกศิษย์ที่เก่งมาก..สมกับที่เรามองไปว่า นี่แหละการท้าทายความสามารถของเรา ที่จะดึงเอาความสามารถจริงๆ ของน้องออกมาโชว์ แทนท่าแหกขา อ้าเด้า ที่เราหรือหลายๆ คนไม่ชอบ!!! ลำไย ทำได้ ทั้งเต้น ทั้งรำ!! เต้นสวยด้วย เต้นพลิ้ว จำง่าย สอนง่าย เป็นคนเดียวที่เต้นท่า Hook ได้อย่างที่แคนดี้ต้องการ (รอชมนะ) ส่วนท่ารำ..ก็ออกแบบท่ารำให้สมกับชื่อ ไหทองคำ..และน้องก็ทำได้ดี…เอาเซ้!!! ขอชมลูกศิษย์คนนี้จากใจเลยว่า ลำไยมีความสามารถมาก เพียงแต่ที่ผ่านมายังไม่มีคนนำทางที่ดี..สังคมที่รุมด่าน้องอยู่ นั่นคืออดีตที่เคยพังของน้อง..รอชมสิ่งใหม่ที่กำลังจะเกิดกับ ลำไย ไหทองคำนะ บอกเลยยะ สมแล้วที่น้องจะก้าวขึ้นมาเป็นซุปตาร์คนใหม่ของเมืองไทย

และรอชมเลยนะ กับคอนเสิร์ต ซุปตาร์ขาแดนซ์ แคนดี้ รากแก่น+ลำไย ไหทองคำ ทั่วประเทศ ที่จะลบภาพ ลำไยสายเด้า ให้เด้าน้อยลงแต่แดนซ์หนักขึ้น ความ sexy ยังมีแน่ เพราะนี่คือสายของเรา..แต่จะ sexy แต่จะเฟี้ยวยังไง แบบไหน..ต้องรอติดตามนะคะ..บอกได้เลยว่างานนี้ แฟนคลับลำไย ไม่มีผิดหวัง อยากเห็นไร ได้เห็นหมด แต่เห็นแบบสวยงาม..พูดงี้..อยากเห็นละใช่ม้าาาาา ก่อนอื่นรอชม MV #ผู้สาวขาเฟี้ยว 20 มิ.ย.นี้ และเปิดตัวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 26 มิ.ย.นี้ แน่นอน

มีแต่คนคุณภาพมาทำให้ งานนี้ห้ามพลาดนะจ้ะ (นี่แอบชมตัวเองสินะ 555)

ขายของๆ #รากแก่นอะคาเดมี่ รับออกแบบท่าเต้น ออกแบบชุด ดูแลภาพลักษณ์ศิลปินน้อยใหญ่ นะคร้าาา

ท้ายนี้ขอชมลูกศิษย์คนนี้อีกที #ลำไยไหทองคำ ลำใย ไหทองคำ หนูเก่งมากลูก พี่สัญญาว่าจะดูแลหนูให้ดีที่สุด..จะได้ไปลุยกันบนเวทีคอนเสิร์ตทั้วประเทศ เร็วๆ นี้จ้ะ
ติดตามเบื้องหลัง ที่ FB : แคนดี้ รากแก่นนะคะ”


ขอบคุณภาพจาก @kandyrakkaen, ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon