ฝ่ากระแสดราม่า ‘ฉอด สายทิพย์’ ขอเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นร้อน ใน คลับ ฟรายเดย์โชว์

จากกระแสดราม่าอย่างหนักในโลกโซเชียล เริ่มตั้งแต่เรื่องราวของ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ที่มาออกรายการ คลับ ฟรายเดย์โชว์ เล่าถึงเรื่องราวความรักในอดีตไปหมาดๆ จนมีแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด จากอดีตแฟนหนุ่ม อย่าง พิชญ์ กาไชย

โดยทางแอดมินเพจ  คลับ ฟรายเดย์ ได้ออกมาร่วมขยี้ประเด็นดังกล่าว จนกระแสตีกลับจากโซเซียลว่าอยากให้เชิญ หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล อดีตแฟนสาวของ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย มาร่วมรายการบ้างแถมยังมีการขุดคุ้ยเส้นทางรักของ หยาด-เอส พร้อมกับผุด #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ขึ้นมา

จนเรื่องราวลุกลามไปใหญ่โตและมีการพาดพิงไปยังบุคคลอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะกับ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ดังนั้น เธอได้ตัดสินใจที่จะออกมาเคลียร์ทุกประเด็น ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่  15  กรกฎาคม  นี้  เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมของพี่ฉอด ก็ได้โพสต์ภาพโปรโมทรายการพร้อมทั้งบอกว่า

“รู้ค่ะ ว่าพูดก้อโดนด่า (ถ้าตั้งใจจะด่าอยู่แล้ว) ไม่พูดก้อคงด่าอีก …. ขออภัยสำหรับพี่น้องนักข่าวที่โทรตาม แต่ยุ่งมากจนไม่สะดวกคุย (อาทิตย์นี้ทุกคนก้อทราบนะคะว่าทำคอนเสิร์ต) ขออนุญาตพูดตรงนี้ที่เดียวนะคะ เพราะเรื่องเกิดจากรายการนี้ ก้อขอตอบในรายการนี้ละกัน พูดแล้วก้อจบค่ะ คงไม่มีอะไรต้องพูดอีก ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ พยายามเข้าไปขอบคุณทุกคน แต่คงไม่ครบ ขออนุญาตขอบคุณตรงนี้ …. ขอบคุณค่ะ ??”

ขอบคุณภาพจาก djpchod

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สิ่งนี้ที่รอคอย! ห้างจีนผุดโซนสามี นั่งรอภรรยาช็อปปิ้ง สิ่งบันเทิงครบครัน
บทความถัดไป“หลิว เสี่ยวปอ” เจ้าของรางวัลโนเบลสันติภาพชาวจีน เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 61 ปี