‘ฉอด สายทิพย์’ จบกระแสดราม่าขอโทษแทนแอดมินเพจ คลับฟรายเดย์ ลั่นไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัว บอกถ้าเลวจริงคงไม่กล้าสบตาใคร

ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เปิดรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ เคลียร์ทุกประเด็นร้อนจากโลกโซเชียล

จากกระแสดราม่าอย่างหนักในโลกโซเชียล เริ่มตั้งแต่ที่ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ได้มาออกรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ พร้อมพูดถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านมาจนอดีตแฟนหนุ่มพิชญ์ กาไชย ผุด #ต่ำตมไม่หยุด ออกมา

จนกระทั่งมีกระแสตีกลับมาที่รายการ เรียกร้องให้เชิญ หยาดทิพย์ ราชปาล นางเอกสาวอดีตหวานใจ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย น้องชายคนสนิทของพี่ฉอดมาพูดคุยถึงเรื่องราวความรักบ้าง จนเกิด #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ขึ้นมา

โดยงานนี้ พี่ฉอดเลยขอเคลียร์ผ่านรายการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้บอกก่อนว่าที่ผ่านมาที่เงียบมาตลอดเพราะไม่รู้จะพูดอะไร ก่อนจะชี้แจงถึงรูปแบบรายการว่าเป็นการนำประสบการณ์ความรักของบุคคลต่างๆ มาให้เรียนรู้

ก่อนจะพูดถึงเทปที่เป็นกระแส ของโฟร์-ศกลรัตน์ ว่าเป็นเรื่องปกติของการเชิญแขกมาออกรายการว่าต้องมีการพูดคุยถึงเรื่องราวกันมาก่อน รวมไปถึงดูเรื่องคำถามด้วยว่าอะไรที่สะดวกหรือไม่สะดวกที่จะตอบ เพราะเนื้อหาในรายการนั้นไม่จำเป็นต้องรู้ความจริงในทุกมุม

และในเมื่อเรื่องที่พูดถึงเป็นความจริงก็ต้องมีบ้างที่จะมีการพาดพิงถึงบุคคลอื่น แต่เราก็ระมัดระวังเป็นอย่างมากมาโดยตลอด และเน้นย้ำว่ารายการไม่ได้ต้องการนำเสนอเพื่อความสะใจแต่อย่างใด

ทั้งนี้เธอยังได้บอกต่ออีกว่า กับกระแสที่ออกมานั้น ทั้งๆ ที่มีพิธีกรร่วมอีก 2 คนคือ อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล แต่ทำไมถึงกลายเป็นคนผิดอยุ่คนเดียว และมีการขุดคุ้ยว่าทำไมไม่เอาเรื่องชีวิตรักของตนเองออกมาพูด

“ลองคิดดูดีๆ ว่าแขกรับเชิญที่มาในรายการทุกคนสมัครใจที่จะเปิดเผยเรื่องราวของตนเอง แต่พี่ไม่ชอบพูดเรื่องของตนเอง อย่างเวลาโพสต์ไอจีก็ลงแต่เรื่องงาน และการไม่พูดเรื่องของตัวเองก็ไม่ได้หมายความว่าทำอะไรผิด”

“สำหรับข่าวไม่เป็นปัญหาของพี่ ในชีวิตยังดำเนินปกติ คนรอบข้างไม่มีใครมาถามเพราะทุกคนเห็นว่าพี่ไปไหนมาไหนอย่างไร ไม่มีแง่มุมอะไรปกปิด”

กับกรณีที่มีการเรียกร้องให้เชิญนักแสดงบางคนมาร่วมรายการนั้น ก็ได้ชี้แจงว่า สำหรับบางคนก็ไม่สามารถเชิญมาออกรายการได้ ด้วยเรื่องของการติดสัญญาค่ายหรืออะไรต่างๆ เพราะคนที่มาออกรายการนั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่อยู่ในค่ายกลางๆ ที่สามารถร่วมงานกันได้

ในส่วนของ เพจ คลับฟรายเดย์ นั้นที่มีการขยี้ประเด็นที่เป็นกระแส จนกลายเป็นดราม่าใหญ่โตขนาดนี้ พี่ฉอดก็ได้บอกว่า

“ขอโทษแทนน้องตรงนั้นพี่ว่าเจตนาเขาไม่ได้คิดอะไร เราก็รีบแจ้งไปทางน้องว่าจะดูไม่ดีจึงลบ เราก็เตือนน้องๆที่ทำ อันนั้นเป็นความผิดพลาดและแก้ไข”

ทั้งนี้ยังได้ฝากทิ้งท้ายถึงกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นว่า

“ซึ่งวันนี้เป็นบทเรียนกับตัวเองด้วย ทุกคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วพี่จะไปเคลียร์กับทุกคนไม่ได้ ต้องขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ ซึ่งคนเหล่านั้นก็ไม่รู้จักเราเหมือนคนที่ด่าเรานั่นแหละมันขึ้นอยู่กับมุมมอง”

“ขอขอบคุณตรงนี้ สำหรับความเชื่อมั่นและกำลังใจ พี่จะพูดเสมอว่า พี่ไม่ได้อยู่คนเดียวพี่มีคนรอบตัว ซึ่งคนรอบตัวพี่มีเยอะมากและเขารู้ ถ้าพี่เลวจริงพี่คงไม่กล้าสบตาใคร”เธอว่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon