ผิดที่ไว้ใจ ‘จียอน’ เผยความรักสุดช้ำ ทำเมาขาดสติเป็นเดือนจนชีวิตเกือบพัง

หากจะพูดถึง ซอ จียอน แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคงเป็นความสดใสน่ารักและความฮาที่น่าเอ็นดู แต่แล้วใครจะรู้ว่ายามเมื่อหญิงสาวคนนี้ผิดหวังจากความรัก ความอกหักก็ทำเอาชีวิตเธอเกือบพังเลยทีเดียว โดย จียอน มาเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เผยถึงความรักในอดีตว่า ตนเองเป็นคนที่ทุ่มเทและให้ความสำคัญกับความรักมากๆ

 “คือเค้าต้องมาก่อนเรื่องอื่นๆ ส่วนความรักครั้งที่ผ่านมานั้น ตลอดเวลาที่คบกันจียอนแฮปปี้กับความรักที่กำลังเดินหน้า ต่างคนต่างเชื่อใจกัน เราทั้งคู่ไม่เคยที่จะเช็กโทรศัพท์ของอีกฝ่ายเลย”

แต่สุดท้ายแล้วความเชื่อใจก็เดินขนานไปกับความรักไม่ได้เสมอไป เพราะวันหนึ่งเมื่อตนจับได้ว่าอีกฝ่ายนอกใจ ทำให้ความสัมพันธ์จบลง

“แต่พอคบไปเรื่อยๆ ก็กลายเป็นทะเลาะกันบ่อย แล้วมีครั้งที่ทะเลาะกันก่อนที่จียอนจะต้องบินกลับเกาหลี แล้วก็เป็นครั้งแรกที่พี่เค้าไม่มาส่งที่สนามบินด้วย”

“หลังจากนั้นจียอนก็มีความรู้สึกที่อยากจะเช็กโทรศัพท์ของพี่เค้า แล้วก็เช็กจริงๆ แล้วก็เจอจริงๆ มันทำให้จียอนช็อกมาก ความรู้สึกตอนนั้นคือทุกอย่างมันจบลงแล้ว หลังจากที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์”

Advertisement

 

“จียอนเสียใจจนทำอะไรไม่ได้ คิดแต่ว่าเราไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้อีกแล้ว”

และเพราะทุ่มเทให้กับความรักมากไป จนถึงวันที่รักไม่เป็นดั่งใจก็คิดว่าชีวิตจะไม่สามารถไปได้อีก จึงใช้ความเมาเป็นทางออก

Advertisement

“ไม่กินข้าว ดื่มแต่เหล้า ตื่นมาก็เห็นแต่รอยช้ำอยู่ทั่วตัว แต่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะเมาจนไม่มีสติเลย จียอนเป็นแบบนั้นอยู่เกือบเดือน ที่จียอนเป็นหนักถึงขนาดนั้นเพราะจียอนคาดหวังกับความรักครั้งนี้ไว้มาก”

ก่อนจะบอกว่า “จียอนคิดว่าพี่เค้าคือต้นไม้ของจียอนที่สามารถพักพิงได้ แล้วในเมืองไทยจียอนไม่มีใครนอกจากพี่เค้าคนเดียว”

และการแก้ปัญหาในทางที่ผิดของเธอจะดำเนินไปถึงขั้นไหน สุดท้ายแล้วจียอนจะตัดใจจากรักและเหล้าได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามทั้งหมดใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20-20.00 น.ทางช่อง GMM 25

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image