แฟนคลับสายเปย์ รักหมดใจทุ่มหมดตัว

ความแฟนคลับนั้นต้องบอกว่ารักมากก็ทุ่มมากจริงๆ เพราะสามารถทำอะไรหลายอย่างให้คนอย่างเราๆ ชวนอึ้ง ทึ่ง ได้เสมอ ครั้งนี้เลยขอรวบรวมความทุ่มเทเป็นแฟนสายเปย์ให้กับศิลปินดาราที่ชื่นชอบแบบจัดหนักจัดเต็ม

เริ่มกันที่ ความทุ่มไกลถึงนอกโลกอย่าง สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ที่แฟนคลับทำเซอร์ไพร์สสุดเวอร์วัง จดลิขสิทธิ์ดวงดาวที่อยู่บนท้องฟ้าแล้วตั้งชื่อว่า Singto Prachaya Ruangroj ซึ่งก็เป็นชื่อของเขานั่นเอง และยังไม่หมดแค่นี้เพราะเหล่าแฟนคลับยังจดลิขสิทธิ์ดาวอีกดวงที่อยู่ข้างๆ กันในชื่อว่า Your Fans ซึ่งแสดงความหมายว่าแฟนๆ จะอยู่ข้างสิงโตตลอดไปนั่นเอง
แถมเมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันเกิดของสิงโต แฟนๆ ก็ได้ทุ่มทุนซื้อบิลบอร์ดบริเวณรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพื่อเป็นการฉลองวันเกิดให้ก่อนล่วงหน้าหนึ่งเดือน และก่อนวันเกิดประมาณ 1 อาทิตย์ ยังได้ซื้อป้ายโฆษณาบริเวณป้ายรถเมล์ ย่านเพลินจิต เพื่ออวยพรวันเกิดให้สิงโตอีก จัดใหญ่จัดเต็มแบบไม่แคร์ใคร

ทางด้านคุณหลวงผลิต หรือ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ชาว นุชes ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับของเป๊ก ก็มาแบบจัดใหญ่ โดยล่าสุดรวมตัวกันจัดนิทรรศการภาพถ่าย Walk on air Palit photo Exhibition ที่ศูนย์การค้า ShowDC วันที่ 7-13 สิงหาคมนี้ เป็นของขวัญวันเกิดซึ่งตรงกับวันนี้ (9 ส.ค.) โดยเป็นการรวบรวมภาพเป๊กที่ไปทำงานตามที่ต่างๆ และเป็นฝีมือการถ่ายภาพของเหล่านุชes ทั้งหมดนั่นเอง และเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา ที่คุณหลวงได้ปล่อยเอ็มวีล่าสุด ในเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) แฟนๆ ก็ลงทุนทำเซอร์ไพรส์ด้วยการ ซื้อพื้นที่จอยักษ์ LED บริเวณห้างเอ็มควอเทียร์ เพื่อโปรโมทเพลงให้หนุ่มเป๊กอีกด้วย หลายคนคงแอบอิจฉาความเปย์ของบรรดาเมียคุณหลวงเป็นแน่

อีกหนึ่งสายเปย์ที่แท้ทรู ก็คือแฟนๆของสาวๆวง BNK48 ที่เหล่าโอตะไทย ขอแสดงพลังความรัก เมื่อมีการเปิดประมูลภาพของสาวๆ โดยรายได้จากการประมูลนั้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งภาพพร้อมลายเซ็นต์ของ เฌอปราง อารีย์กุล ที่มีตำแหน่งเป็นกัปตันของวง และเป็นเมมเบอร์ที่มีแฟนคลับมากที่สุดในวง ได้ราคาประมูลไปสูงถึง 77,000 บาทเลยทีเดียว รองลงมาก็คือรูปของ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ที่ได้ราคาประมูล 30,500 บาท ซึ่งรวมเงินประมูลของอีก 6 สาว มิโอริ, ปัญ, คิตแคต, เนย, มิวสิค และน้ำใส นั้นได้ไปกว่า 2 แสนบาทเลยทีเดียว

หรือจะเป็น แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่งวง GOT7 หนุ่มน้อยสายเลือดไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงเกาหลี โดยเมื่อช่วงวันเกิดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น เหล่าอากาเซ อันเป็นแฟนคลับวง GOT7 ก็รวมตัวกันทำโปรเจ็คท์ฉลองวันเกิดให้แบมแบมในเมืองไทย โดยอากาเซไทยได้ทุ่มเงินซื้อบิลบอร์ดเพื่ออวยพรวันเกิดในรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ขณะอากาเซชาวเกาหลีก็เลือกที่จะไปซื้อบิลบอร์ดที่สถานีพหลโยธินเพื่อเป็นของขวัญ และอากาเซจีนที่มาทำโปรเจ็คท์ในประเทศไทยเช่นกัน ก็ทำวิดีโอภาพของ แบมแบม ที่ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ BTS ช่องนนทรี

กลุ่มแฟนคลับที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะถือว่าเป็นแม่บุญทุ่มจัดหนักให้ตลอด อย่างแฟนคลับชาวจีนของใหม่- ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ก่อนหน้านี้เคยทุ่มสุดตัวเหมาโรงภาพยนตร์ เพื่อสนับสนุนผลงาน เรื่อง ‘20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น’ ที่ใหม่แสดง ด้วยเหตุผลที่ว่าเคยสัญญากับเธอไว้ว่าจะสนับสนุนผลงานเรื่องใหม่ ก็เลยขอเหมาโรงซื้อตั๋วจำนวน 300 ที่นั่ง พร้อมบินไกลจากจีนมาดูที่นี่ด้วยซะเลย

โดยทั้งหมดนั้น เป็นเพราะความรักล้วนๆ

 

ขอบคุณภาพจาก __singtobambam1a,@cherprang.bnk48official, @davikah,@peckpalit

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบก.น.8 นำบริจาคโลหิต 12 สิงหาฯ
บทความถัดไปชพท. ค้าน แยกเบอร์ผู้สมัคร ทำยุ่งยาก-สับสน ชี้ อะไรที่ใช้เป็นวัฒนธรรมก็ควรใช้ต่อไป