‘แอน อลิชา’ ชัดเจนบอกดราม่า ‘เจนี่-วุ้นเส้น’ ผิดที่ผู้ชาย เตรียมดึงแก๊งค์หลานๆ มาเป็นกาวใจ

25.08.17 | 14:15 น.

ต่างก็ออกมาพูดในมุมของตัวเองไปแล้ว สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับกรณีดราม่าอันฟอลโล่อินสตาแกรม จนร้อนไปถึงเพื่อนๆ แก๊งค์นางฟ้า ล่าสุด วันนี้(25 ส.ค.) แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่มาร่วมงานฉลองยอดขายอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าสำหรับเด็ก ดีนี่ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ก็ได้เผยถึงบรรยากาศในกลุ่มตอนนี้ว่า

“ก็เศร้าๆนะคะ แต่ว่าแอนเชื่อว่าเราคบกันมานาน และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน”

“คนเราอยู่ด้วยกันเยอะๆ ผิดใจกันบ้างมันมี และท้ายที่สุดแล้วก็กลับมาอยู่กันเหมือนเดิม”

พร้อมยืนยันว่าไม่อยู่ข้างใครเพราะทุกคนคือเพื่อน และยังบอกต่อด้วยว่าปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้เพราะฝ่ายชาย

“งานนี้แอนว่าผู้หญิงไม่ผิดนะคะ อันนี้แอนชัดเจน เพราะเพื่อนเราทั้งคู่เรารักทั้งคู่”

Advertisement

“เราว่านะ ผู้ชายไม่ดี จบ ส่วนตัวนะคะ” เธอว่า

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เธอบอกว่ารู้พร้อมเจนี่ พร้อมดึงนานา ไรบีน่า ผู้ที่รู้ข้อมูลต่างๆ มากสุดเข้ามาเป็นกาวใจในปัญหาครั้งนี้

“แน่นอนเราก็ต้องคุยกับวุ้นอยู่แล้ว มันเป็นยังไงเรื่องมันเป็นยังไง เราก็ฟัง”

ส่วนคำพูดที่เจนี่รู้สึกว่า วุ้นเส้นพูดราวกับเจนี่ไม่ใช่เพื่อนนั้น เธอเองว่า

“อันนี้แอนยังงอยู่ทุกวันนี้ว่ามันคือคำพูดไหน มันคงจะมีเรื่องที่เราฟังแล้วเราอาจจะเฉยๆ แต่ในช่วงเวลาที่เพื่อนเราเขารู้สึกเสียใจ เขาอาจจะฟังแล้วอาจจะจี๊ด แต่สำหรับเรามันอาจจะไม่ได้รู้สึกกับคำๆนั้น”

ทั้งยังเชื่อว่าสุดท้ายทั้งคู่จะกลับมาเหมือนเดิมได้เพียงแต่ต้องใช้เวลาให้เรื่องทุกอย่างสงบกว่านี้

“ตอนนี้ต่างคนต่างเครียด คนนี้ก็ร้อง คนนั้นก็ร้อง ร้องไห้กันวันเว้นวัน คือรับโทรศัพท์กัน คนที่รับฟังก็ลำบากใจ ในฐานที่เป็นเพื่อนก็ต้องรับฟัง แล้วก็ไม่พยายามที่จะกระพือให้มันแรง”

ในฐานะเพื่อนเธอก็พยายามให้กำลังใจทั้งคู่ให้กลับมาดีกัน ทุกอย่างต้องใช้เวลา

“ก็บอกรักทั้งคู่และคอยส่งรูปหลานมาเป็นกาวใจ เอาหลานมารวมตัวกันก็บอกให้มาสิ มาสิ ให้2คนเขาหายแข็งแรงเร็วๆ”

ก่อนย้ำชัดอยากให้กลับไปมองที่ต้นเหตุของเรื่องมากกว่า อย่าทำให้คนที่เป็นเพื่อนรักกันต้องมาแตกหักกันเพราะผู้ชายย้ำชัดแก๊งค์นางฟ้ายังไม่แตก

“คือช่วงนี้อย่าหวังอะไรมาก ยังไม่กลับมาจูบปากในอาทิตย์นี้ ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา”

“แอนเชื่อว่าเป็นเพื่อนกันยังไงวันนึงมองกลับไป เรื่องนี้ไร้สาระอะ”

ทั้งบอกว่ารู้จักกับกับบุคคลในข่าวทุกคนจึงเสียความรู้สึกแทนเพื่อนไม่น้อยเพราะสิ่งที่ทำมันไม่ถูกต้อง การเอาเปรียบผู้หญิงไม่ได้น่ารัก

“มาเป็นกำลังใจคนที่คบกันมา สิบๆปีจะดีกว่า”

ซึ่ง “เดี๋ยวทุกอย่างก็จะกระจ่างเอง ก็หวังและเชื่อมั่นว่า เราก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม” แอนว่าอย่างนั้น

ขอบคุณภาพจาก vjwoonsen