‘ตุ๊กตุ่น รจเลข’ อดีตภรรยา ‘ตั้ม เดอะสตาร์10’ อวดความสดใสเมื่อฟ้าหลังฝน บอกเลือกอยู่กับความสุขในโลกของความจริง

1.09.17 | 10:31 น.

เมื่อวานนี้(31 ส.ค.) ของปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงมรสุมชีวิตของ ตุ๊กตุ่น-รจเลข สุรกานต์โกศล โดยที่อดีตสามี ตั้ม-สุธน บู่สามสาย นั้นได้ตัดสินใจแถลงข่าวเลิกรา ซึ่งเป็นวันเดียวกับวันคล้ายวันเกิดของเธอด้วย ซึ่งเธอเคยได้บอกว่าวันนั้นคือวันเกิดที่ ‘แย่ไปสักนิด’

แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ เพราะวันเกิดปีนี้ ที่เธออายุครบ 39 ปี ตุ๊กตุ่นสวมบทบาทเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวให้กับน้องเฌอตาร์และน้องมาตฤณ ลูกทั้งสองตามลำพัง และยังได้โพสต์ภาพ กำลังกอดกับลูกทั้งสองพร้อมกับเค้กวันเกิดดูอบอุ่น พร้อมบอกว่า

“วันนี้ 31 สค. ปีนี้ อายุ 39 เต็มละค่ะ วันนี้ปีที่แล้วฟ้ามันอาจจะถล่ม แต่
เวลา มันช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ให้เราอยู่ กับ สิ่งที่เป็น กับ “ความสุข”ที่อยู่ตรงหน้า เลือกมีความสุขกับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน เพราะนี่คือ โลกของความจริง…ขอบคุณครอบครัว เพื่อน และคนที่ยังรักกันเหมือนเดิม happy birthday ปีนี้ คือดีมาก^^ #chertar #martrin #tuktoonbirthday
ปล.ตัดเค้ก2ทุ่มนิดๆ มาตฤณอ้วนอนามัยจึงเป็นเช่นนี้Zzzzzzzzzzz5555 คร๊อกกกก”

โดยงานนี้แม่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ มาให้กำลังใจเช่นกัน

Advertisement

“สุขสันต์หรรษาต่อจากนี้ไปนะครัช ข้างหน้าฟ้าใหม่!!!”

 

ขอบคุณภาพจาก tuk_toon