ถ้าไม่ได้ลูกคงแย่ ‘นุสบา’ เข้าห้องผ่าตัดด่วน หลัง ‘น้องปุณณ์’ ตรวจเบื้องต้น แล้วบังคับส่งรพ.

ต้องบอกว่าไม่เสียทีจริงๆที่ นุสบา ปุณณกันต์ ส่งลูกชาย ปุณณ์ ไปเข้าคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ ในสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา อย่างที่เจ้าตัวเคยเล่าไว้ในอินสตาแกรม nusbapunnakanta

ว่า ‘อีก 2 ปีถึงจะเข้ามหาวิทยาลัย แต่ปีนี้มาฝึกการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยในภาคฤดูร้อนเพื่อค้นหาความถนัดของตนเอง น้องปุณณเลือกคอร์ส Introduction to medicine พื้นฐานวิชาการแพทย์และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจ.. ตั้งใจเรียนนะครับลูกรัก #brownprecollege #BrownUniversity

เพราะล่าสุดเมื่อวันก่อนจู่ๆเจ้าตัวก็ปวดท้อง แล้วก็ได้ปุณณ์นี่แหละลองกดจุดที่ปวด ก่อนจะบอกว่าน่าจะเป็นเรื่องไส้ติ่ง แล้วบังคับให้มาโรงพยาบาล ซึ่งคุณหมอก็นำเข้าห้องผ่าตัดภายใน 1 ชั่วโมง

ซึ่งถึงวันนี้อาการก็ดีขึ้น จนสามารถกลับไปพักต่อที่บ้านได้ โดยเจ้าตัวบอก ‘ขอบคุณครอบครัวพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่ส่งกำลังใจมาให้ทำให้ฟื้นตัวเร็วหลังผ่าตัดไส้ติ่งผ่านไปอย่างเรียบร้อยปลอดภัย โชคดีที่น้องปุณณลองกดจุดที่เจ็บยืนยันว่าน่าจะเป็นจุดไส้ติ่ง บังคับแม่ไปโรงพยาบาลด่วน ผ่าตัดทันท่วงที ไม่งั้นแย่แน่ ปวดท้องอย่าประมาทนะคะ กลับบ้านแล้วไม่ต้องห่วงค่ะ ขอบคุณทีมแพทย์พยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ค่ะ?’

งานนี้นอกจากจะมีแรงใจส่งมาให้หายไวไวแล้ว หลายคนยังชมไปถึงน้องปุณณ์ว่า ‘เก่งมาก’

ซึ่งอยากจะบอกว่าเห็นด้วย !!

 

ขอบคุณภาพจาก  nusbapunnakanta

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“พริมามารีน”เคาะไอพีโอหุ้นละ8บาท
บทความถัดไปสารทจีนกรุงเก่าคึกคัก ชาวไทยเชื้อสายจีนแห่ขอพรหลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง เชื่อทำให้เจริญรุ่งเรือง