‘กรีน คอนเสิร์ต’ งานดีๆ กับ ‘ปุ๊ อัญชลี’ ในแบบที่ไม่เคยได้เห็น

ถึงเสียงกรีดร้องจะไม่ก้องสนั่น เพราะแฟนๆที่ไปดู กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ ส่วนใหญ่ก็อายุไม่ใช่น้อย แต่ต้องบอกว่าความประทับใจในคอนเสิร์ตที่กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่พารากอน ฮอลล์ ก็ไม่แพ้คอนฯไหนๆ

เพราะนอกจากศิลปินหลักอย่าง ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ จะขนเพลงดี เพลงเพราะ เพลงฮิต จากอดีตของตัวมาเสิร์ฟให้ฟังไป ร้องตามไป  ป๊อด ธนชัย อุชชิน ก็ยังสร้างบรรยากาศใกล้ชิดมากกับแฟนๆ โดยเฉพาะตอนที่โดดจากเวทีมาขึ้นเก้าอี้ร้องเพลงกลางหมู่ผู้ชม

จะแตกต่างอยู่คนเดียวก็คือ ปาน ธนพร แวกประยูร ที่ไม่มีเพลงของตัวเองมา จึงต้องนำเพลงคนอื่นมาร้อง

Advertisement

โถ..น่าสงสาร

555

งานนี้แม้ต่างคนจะต่างที่มา แต่เมื่อฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำมาควบรวมให้อยู่บนเวทีเดียว โดยเปิดตัวปุ๊กับเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ที่เป็นเหมือนสัญญลักษณ์ประจำตัว ก่อนจะตามด้วย คำยินดี จากปาน และป๊อดที่มาในเพลง บุษบา 

ก่อนจะแบ่งพาร์ทให้แต่ละคนได้โชว์เดี่ยว สลับกับโชว์คู่ และโชว์หมู่

แล้วก็ถึงคราวของแขกรับเชิญ ที่แต่ละคนเลือกได้เด็ด ได้ดี ดังนั้นเมื่อไปบวกรวมกันออกมาแล้ว งานของทุกคู่จึงออกมาได้อย่างน่าชม

ไม่ว่าจะเป็นคู่ป๊อดกับแสตมป์ อภิวัชร์ ที่ร้องได้เข้าขากันสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงพิเศษที่มีการนำ เพลงกาลครั้งหนึ่ง ของสแตมป์ กับเพลง ช่วงที่ดีที่สุด ของป๊อด มาร้องสลับกัน

คนละเพลงก็จริง แต่กลับได้ความหมาย

ขณะที่ปานก็ชวนแอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ขุดเพลงสายดราม่า อกหัก  จัดเต็มมาทั้ง อยากสวย , รุนแรงเหลือเกิน และอื่นๆ

แต่ที่เรียกความคึกคักสุดๆ ต้องเป็นคู่ปุ๊ อัญชลี กับ คริสติน่า อากีล่าร์ ที่ข่าวว่าก่อนขึ้นเวที หนึ่งเดียวคนนี้ถึงกับไปหัดเต้นมา แล้วพอถึงเวลาต้องดวลสเต็ปแดนซ์ยังลงทุนถอดแจ๊คเก็ตอันคุ้นชิน มาใส่สวมเสื้อตาข่าย  ในเพลง ไปด้วยกันนะ และ พูดอีกที

ที่บอกเลยว่าใครก็ไม่เคยเห็นปุ๊ อัญชลี ในแบบนี้ที่ไหนมาก่อน

เป็นคอนเสิร์ตที่ชอบเลย ขอบอก.

 

 

 

 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image