‘จิ๊ก เนาวรัตน์’ เปิด ‘พินัยกรรมชีวิต’ ที่ทำไว้ พร้อมคำสั่งห้ามผ่าตัดสมอง ห้ามปั๊มหัวใจ!!

ต้องบอกเลยว่า ประสาคนตรง การไปเป็นแขกรับเชิญรายการ ‘คุยเช้าโชว์’ วันนี้ ( 28 ก.ย.) ของจิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เลยออกมาแบบชัดเจนจะแจ้ง โดยเจ้าตัวเผยว่าตั้งแต่ทำงานในวงการมาไม่เคยมีผู้จัดการ เพราะคิดว่าทุกสิ่งในชีวิตจะต้องจัดการด้วยตัวเอง อีกทั้งยังไม่รู้ด้วยว่าคนที่จะมาเป็นผู้จัดการจะเป็นอย่างไร

ทั้งนี้เมื่อถูกถามเรื่องข่าวที่ว่าระยะหลังมักปฏิเสธไม่ไปแคสต์งาน จนถูกมองว่าหยิ่งขึ้น เธอก็ว่า เรื่องปฏิเสธการไปแคสต์นั้นเป็นความจริง โดยเมื่อก่อนนั้นทำงานเยอะมาก เคยนั่งมอเตอร์ไซค์ไปไกลๆเพื่อทำงาน ขณะเดียวกันก็ยังเคยต้องรีบร้อน เพราะรับงานในเวลาใกล้เคียงกันไว้ ซึ่งจะไม่พาตัวไปอยู่ในเหตุการณ์อย่างนั้นอีกแล้ว

“เมื่อก่อนทำงานเยอะมาก นั่งมอเตอร์ไซค์ไปสมุทรสาคร สมุทรปรากร ถ้ามอเตอร์ไซค์ไปล้ม ไปคว่ำก็ไม่มีชีวิตมานั่งตรงนี้ ไม่เอาอีกแล้วชีวิตที่ต้องมาเสี่ยงชีวิต รับงานชนไปชนมา ซ้อนไปซ้อนมา ทางนี้ก็ไม่ปล่อย ทางนั้นก็คอย เหตุการณ์แบบนี้เจอมาหมดแล้ว ไม่เอาแล้ว” เนาวรัตน์บอก

แล้วอธิบายถึงเหตุที่ปฏิเสธการแคสต์งานว่า

“เขาบอกพี่ ตอนนี้เขายังไม่มั่นใจจะเอาพี่นะ แต่อยากให้พี่ไปแคสต์ พี่ถามว่ามีใครไปบ้าง เขาก็บอกมีคนนั้นคนนี้ รุ่นเดียวกับพี่หมด พี่บอกน้องพี่ขอโทษนะคะ ไม่ต้องเอาพี่ไปแคสต์ ไม่ต้องเอาพี่เข้าที่ประชุม พี่บอกถ้าต้องเอาเข้าที่ประชุม สละสิทธิ์”

เหตุผลก็เป็นเพราะไม่อยากแข่งกับใคร อีกทั้งไม่อยากรับรู้ภายหลังว่าไม่ได้ทำงานนั้น

ทั้งนี้เนาวรัตน์ในวัย 59 ปียังพูดถึงเรื่องการทำพินัยกรรมของตัวเองด้วยว่า ความจริงเรื่องทรัพย์สินจัดการแบ่งให้ลูกๆไว้แล้ว เพราะไม่อยากให้มีปัญหากันทีหลัง แต่สิ่งที่ทำไว้คือในส่วนของตัวเองที่ระบุว่า หากป่วยจนถึงขั้นต้องผ่าตัดสมองก็จะไม่ผ่า

“เพราะการผ่าตัดสมองเราไม่รู้ว่า…หมอจะบอกว่า 50-50 ไม่รู้ว่าจะตื่นไหม อาจจะตื่นมาแล้วไม่มีชีวิตเหมือนปกติ ก็จะไม่ทำ ไม่อยากอยู่เป็นภาระคนอื่น เราไม่รู้ตัวแล้วไง ก็จะเป็นภาระคนอื่น ก็ทำพินัยกรรมไว้เลยว่าอย่าผ่าตัดสมอง”

ขณะเดียวกันหากจู่ๆหัวใจหยุดเต้นก็ไม่ต้องปั๊ม

“เชื่อว่าถึงเวลาอันสมควรก็ต้องตามนั้น ทุกคนเขาสร้างมาให้มีเวลาอันสมควรทุกคน”

 

และนี่คือคลิปเต็มๆ

" คุยเช้าShow" 28/9/60

?คุยเช้าShow 28/9/60??อัพเดทประเด็นHot! ?ประเด็นดราม่าชีวิต “จิ๊ก เนาวรัตน์” พร้อมเผย ครั้งแรก!!!เขียนพินัยกรรมสั่งเสีย?แปม ไกอา” หรือ หน้ากากโพนี่ หวนคืนจับไมค์ ในฐานะใหม่ของเธอ?ลำไย ไหทองคำ” รับความฝันคือเสริมอึ๋ม!! แต่ไม่มีเวลาไปทำ!!?ดีเจอ๋อง” เผยใช้ท่ายาก จนเข่าทรุด#คุยเช้าShow #One31

โพสต์โดย คุยเช้าShow บน 27 กันยายน 2017

 

ขอบคุณ คุยเช้าโชว์

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX ความลึกลับ ดำมืด ของยิ่งลักษณ์ ไปอยู่”ต่างประเทศ”ได้อย่างไร
บทความถัดไปเพศพันธุ์ของการฆ่าฟัน คนกับสัตว์ก็เช่นเดียวกัน