“BNK48 Mini Live and Handshake” งานสุดฟินของเหล่าโอตะทั้งหลาย

จัดได้ว่าเป็นกลุ่มไอดอลสาวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้กลุ่มหนึ่งอย่าง BNK48 วงสาวน้อย 28 คน ที่มีที่มาจากวงชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง AKB48 ล่าสุดได้มีงาน BNK48 Mini Live and Handshake ซึ่งเป็นมินิคอนเสิร์ตของสาวๆ และพ่วงด้วยงานจับมือ ที่ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

หลายคนอาจจะสงสัยว่างานจับมือคืออะไร ก็เป็นงานที่ให้แฟนคลับได้มาพบกับ BNK48 และได้มีโอกาสจับมือและพูดคุยกับไอดอลสาวๆ กลุ่มนี้ ซึ่งบัตรใบหนึ่งทุกคนจะได้มีเวลา 10 วินาทีด้วยกัน

ก่อนจะถึงช่วงของการจับมือ ก็มีมินิคอนเสิร์ตของเหล่าสาวๆ ที่เปิดฉากมาก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ หรือที่เรียกกันว่า โอตะ ได้ทันที เพราะว่ามาด้วยเพลงที่กำลังฮิตและเป็นไวรัลอยู่ในช่วงนี้อย่าง โคอิซุรุ ฟอร์จูน คุกกี้ คุกกี้เสี่ยงทาย นั่นเอง จากนั้นก็เป็นการโชว์เพลงอื่นๆ อาทิเช่นโอโกเอะ ไดมอนด์, สเกิร์ต ฮิราริ และ BNK 48

ก่อนที่จะเปิดฉากด้วยการอำลา ซินซิน ที่ประกาศจบการศึกษาจากวงออกไป พร้อมด้วยการร้องเพลง 365 วันกับเครื่องบินกระดาษ เป็นการส่งท้าย

หลังจากผ่านช่วงเวลาซึ้งๆ ก็ถือเวลาที่ จ็อบซัง ผู้บริหารของ BNK48 จะมาพูดถึงแผนการต่างๆ ในปีหน้า ทั้ง BNK48 Campus, บัตรสมาชิก และที่สำคัญที่สุดคือการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของสาวๆ ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จสิ้นกันไป เรียกว่าแอบเป็นเซอร์ไพรส์พอสมควร กับการได้เห็นเอ็มวี โคอิซุรุ ฟอร์จูน คุกกี้ คุกกี้เสี่ยงทาย” พร้อมๆกัน เพราะไม่ใช่แฟนๆ ที่เซอร์ไพรส์ แต่สาวๆ ในวง โดยเฉพาะ 16 คนหลักของเอ็มวีนี้ก็ตื่นเต้นเช่นกัน

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาของการจับมือกับสาวๆ ซึ่งก็เป็นบรรยากาศที่ชื่นใจ ทั้งเหล่าโอตะที่ได้เจอกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบ แถมด้วยแฟนเซอร์วิสอย่างมากมาย รวมไปถึงตัว BNK48 เองก็ได้กำลังใจจากแฟนๆ ที่มารอจับมือเช่นกัน

และในเร็วๆ นี้ ก็จะมีงานแฟนมีทติ้ง กับสาวๆ BNK48 กันอีก เชื่อว่าแฟนคลับจะยังคงรอคอยและรอให้กำลังใจพวกเธอต่อไปอย่างแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพทย์รอประเมินอาการ รปภ.จันทร์นี้ วิกฤตหรือไม่ หากดีขึ้นพักฟื้นราว 1 ปี
บทความถัดไปโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ทุ่มงบรีโนเวตครั้งใหญ่