‘อั๋น ภูวนาท’ แจงไร้ปัญหา ‘พลอย’ บอกเห็นด้วยที่ออกมาชี้แจง วอนให้ดูรายการก่อนตัดสิน ยันไม่ได้เป็นการสร้างกระแส

สืบเนื่องจากที่ นางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้แท็กข้อความถึง 2 พิธีกรรายการ คลับฟรายเดย์ อย่าง ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ในอินสตาแกรม กรณีที่เพื่อนสนิทออกมาชี้แจงเกี่ยวกับแขกรับเชิญท่านหนึ่งในรายการ ‘คลับฟรายเดย์โชว์’ (อ่านข่าว แฟนเก่า ‘ปั๋ง ประกาศิต’ ขอแจง หลังถูกพาดพิงในคลับฟรายเดย์ ด้าน ‘พลอย’ ร่วมวงสับ) จนกระทั่งล่าสุดวันนี้(30 พ.ย) มีโอกาสได้พูดคุยกับ อั๋น ภูวนาท ในงาน ครบรอบ Blackmores 85 th Anniversary of well being ที่เจ้าตัวไปเป็นพิธีกร ก็ได้เล่าให้ฟังว่าหลังจากที่ทุกคนได้เห็นว่าพลอยแท็กมาในไอจีนั้น ก็มีการพูดคุยกันต่อในแชทไอจี ที่เผยว่า

“ณ ตอนนั้น พลอยก็แคปส่งมาว่าเป็นเพื่อนเขามีข้อมูลตรงนี้ๆ พี่ก็อ่านแล้วก็อ่านอย่างตั้งใจนะพี่ก็คิดว่ามันเป็นสิทธิ์ แล้วก็เป็นเรื่องที่โอเคมากๆที่เขาจะให้ข้อมูลอีกด้านหนึ่ง”

“พี่ก็ถามกลับไปเหมือนกันว่ามีตรงไหนมุมไหนหรือจุดไหนเป็นพิเศษไหมที่อยากชี้แจง” เธอก็ว่าไม่มี ซึ่งอั๋นก็เสริมว่า

“เค้าพูดถึงกันในแง่ดีนะ มันเป็นความรู้สึกดีดีไม่ใช่หรอ”

หลังจากนั้นพลอยก็ได้ส่งอิโมติคอนที่เจ้าตัวจำได้ว่าเป็นภาพนี้ ?????? ซึ่งน่าจะเป็นการขอบคุณเรา เหมือนกับว่าขอบคุณที่รับทราบแล้วก็มีฟีดแบคกลับไป ซึ่งตนก็คิดว่าน่าจะจบแล้วตรงนั้น

ส่วนเรื่องที่เวลาแขกรับเชิญแต่ละท่านมาออกรายการแล้วจะพูดความจริงหรือไม่นั้น เขาว่าไม่สามารถตอบได้ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง รู้แต่ว่าหากแขกรับเชิญยืนยันว่าจริงก็เชื่อ เพราะมันคือการให้เกียรติแขกรับเชิญ

“ใครจะบอกได้ว่าอะไรคือเรื่องจริงทุกวันนี้คนที่ขึ้นการให้สารสาบานแล้วก็ไม่รู้ว่าเค้าพูดจริงไหม”

“แต่เราก็เชื่อในเกียรติของเค้าเราไม่เคยมีสมมุติฐานหรือความแคลงใจว่าใคร ที่มานั่งตรงนี้โกหกแต่เราคิดว่าคงไม่มีใครในโลกนี้เราทุกอย่าง 100% เค้าอาจจะเล่าความจริงครึ่งเดียวซึ่งเรื่องนี้เราก็ไม่ทราบแต่เราไม่เคยมีเจตนาที่จะให้ร้ายใครทั้งสิ้น”

และอยากฝากถึงหลายๆคนที่เข้ามคอมเม้นต์ว่าอยากให้ลองเข้าไปดูและฟังเสียก่อนตัดสินเพราะเท่าที่เจ้าตัวจำได้ตอนนั้น รู้สึกว่าแขกรับเชิญดูมีความสุขมาก

“พี่ยังรู้สึกเลยว่าเขารู้สึกดีจริงๆเพราะน้ำเสียงเค้าเปลี่ยนพอพูดถึงเรื่องนี้น้ำเสียงขออ่อนโยนลงมาเลยแสดงว่ายังรู้สึกดีนั่นคือที่เรารู้สึก”

นอกจากนี้ด้านฉอด ที่ถูกแท็กชื่อหาด้วย อั๋นก็เผยว่าได้คุยกันในกรุ๊ปไลน์ ว่าเกิดข้อผิดพลาดอะไรหรือไม่ ซึ่งก็มองว่าไม่มี

“เราก็บอกเดี๋ยวเราลองเอาเทปมานั่งดูกันสิว่ามันมีประเด็นไหนหรือเปล่า”

“ถ้าไม่มีอะไรก็จบตรงนี้ต่างคนก็จบชี้แจงกันไป  เราก็เคารพทุกฝ่าย รับฟังทุกฝ่าย”อั๋นว่า

พร้อมย้ำว่าไม่ใช่แผนสร้างกระแสของช่องอย่างแน่นอน

“รายการเราไม่ได้อยากสร้างกระแสแล้วหาแขกรับเชิญไม่ได้ ไม่เคยมีเจตนาแบบนั้น”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon