‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ เปิดชีวิตที่เคยคิดจะเป็นเมียน้อย และเคยฆ่าตัวตายเพราะช้ำรัก

ขณะที่ใครหลายๆ คนเขามีคู่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน ว่าเธอนั้นโสดมานานเป็น 10 ปีแล้ว ซึ่งก็รู้สึกเหงาบ้าง

“แต่ว่าแป๊บเดียว เดี๋ยวก็เช้าแล้ว เดี๋ยวก็ต้องรีบไปทำงานแล้ว” เจนนิเฟอร์ในวัย 49 ปี บอก

ทั้งยังว่าและความที่โสดมาหลายปี ตอนนี้เลยมีเงินเหลือเก็บ ด้วยก่อนหน้านี้เป็นคนที่อยากเอาใจคนที่รัก จึงชอบซื้อของให้ ไม่ว่าแฟนจะมีฐานะดีขนาดไหน ก็อยากให้

ขณะเดียวกัน “เป็นคนที่รักใครแล้วทุ่มเท จะกอดทั้งวัน หอมหัวเขาทั้งวัน หอมมือเขาทั้งวัน เพราะเราโตมาในครอบครัวที่แสดงความรักต่อกัน จะรู้สึกว่าไม่อยากให้หมดโปรโมชั่นในความรัก ซึ่งพอผ่านเวลาไป ไม่มีอะไรที่เอาชนะเวลาได้”

นักร้องคนดังยังเล่าถึงเรื่องของความรักที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดด้วยว่า

“มันเกิดขึ้นพร้อมกัน”

“เราชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า เพราะเขาจะโตกว่าเราและมั่นคงกว่าเรา แล้วคนนี้รวย ชาติตระกูลดี สมอง ความคิดดี ไม่ได้หล่อ แต่ดูเสี่ยมาก อีกหน่อยจะเป็นเจ้าสัว มีบริษัทใหญ่ ตอนนี้เขาก็ใหญ่ไปไหนแล้ว แต่บังเอิญเขามีเมีย มีลูกแล้ว แต่เราก็จะคิดในใจว่า แม่ฉันก็เป็นเมียน้อยนะ แต่การที่เรารู้ว่าเราจะอยู่ตรงจุดไหน ไม่ไปราวีเขา เจียมเนื้อเจียมตัว แล้วอยู่ในส่วนของเรา”

“คือคิดไปเอง แต่มันเป็นอย่างนั้นไม่ได้ ผู้หญิงที่ไหนจะยอม ถ้าฉันเป็นเมียหลวง ฉันก็ไม่ยอม”

“เวลาที่อายุขนาดนั้น คนเราชอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าฉันจะทำได้ ฉันจะประคับประคองอะไรได้ แล้วมันเป็นไปไม่ได้ แล้วเมื่อไหร่ที่ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว มาเจ้าชู้กับเรา เดี๋ยวเขาก็ไปกับคนอื่น ผู้ชายต้องแยกให้ออก ความรักกับความสนุก เขารักครอบครัวเขา แต่เขาสนุกกับเรา”

ทั้งนี้เมื่อพิธีกรถามว่า ถือว่าเขาหลอกไหม

“ไม่หลอก เขาบอกทุกอย่าง”

ส่วนเหตุที่ว่ารักครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่แย่ที่สุดด้วยเช่นกัน ก็เพราะเขาเปลี่ยนใจเร็วมาก

“3-4 เดือนเขาก็เปลี่ยนใจแล้ว จะไปมีคนอื่น”

เมื่อพิธีกรถามอีกว่าหากเขาไม่เปลี่ยนใจ เธอจะยังอยู่ในสภาพความสัมพันธ์เดิมหรือไม่ เจนนิเฟอร์บอกว่าคงไม่ เพราะความคิดเธอคงโตขึ้น

เล่าอีกว่าตอนนั้นถึงขั้นกินยาฆ่าตัวตาย ทั้งๆ ที่ลึกๆ แล้วไม่ได้อยากตาย แค่อยากประชด อยากเรียกร้องความสนใจ คิดว่าเขาคงจะกลับมา

“มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ อยากได้ก็โถม ทุ่ม ทำทุกอย่างเพื่อจะได้มา พอเขาจะไปเราจะยื้อ แล้วถ้ามันผ่านสเต็ปเหล่านี้ไป แล้วเรายอมรับความจริงได้ ว่าไม่ควรจะเริ่มต้นแบบนี้ตั้งแต่ต้น”

อย่างไรก็ดีในตอนนั้นยังคิดไม่ได้ถึงขนาดนี้จึงกินยานอนหลับเข้าไป พอเริ่มมึนๆ ก็โทรหาเพื่อน โชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือไว้ทัน

อย่างไรก็ดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ว่าเธอนั้นไม่ถือเป็นคนอาภัพรัก

“เพราะเราเอาแต่ใจ ใครอยู่ด้วยยากมาก กับแฟนเราจะอารมณ์เสียใส่”

บอกด้วยว่า หลังจากครั้งนั้นก็ยังได้เจอผู้ชายคนอื่นๆ และลองคบดู แต่ก็ไม่เจอคนที่ใช่

และนี่คือคลิปเปิดใจเต็มๆ

ขอบคุณคุยแซ่บโชว์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Alvarno สปริง-ซัมเมอร์ 2018
บทความถัดไปCloud Lovers : สนุกกับ ‘เมฆใกล้ภูเขา’ : โดย บัญชา ธนบุญสมบัติ