วิวาห์หรูส่งท้ายปี ‘มาร์กี้-ป๊อก’ หวานชื่น ฝ่ายชายบอกขอบคุณที่เลือกให้เป็นพ่อของลูก

เข้าพิธีสมรสพระราชทานไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ล่าสุดวันนี้ (24 ธ.ค.) ได้จัดงานพิธีฉลองสมรสพระราชทาน ณ ห้องโลตัส 5-6 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด โดยทั้งคู่ได้เปิดใจว่าได้จดทะเบียนสมรสไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.แล้ว โดยมาร์กี้ได้เปลี่ยนมาใช้คำนำหน้าชื่อว่านาง และใช้นามสกุลของป๊อก

ส่วนเรื่องของสินสอดนั้นป๊อกก็ได้บอกว่าแหวนที่สวมให้ตอนขอแต่งงานนั้น 1.4 กะรัต แต่แหวนแต่งงานที่สวมในวันงานที่ผ่านมานั้น 4.1 กะรัต ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นเขาก็ว่า

“อยากจะขอเป็นเรื่องของครอบครัว เพราะผมเชื่อว่าครอบครัวผมให้อะไรมาเราไม่สามารถที่จะตอบแทนได้หมด”

กับเรือนหอตอนนี้ก็อยู่ที่คอนโดของฝ่ายชาย โดยบ้านนั้นกำลังสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในอีกประมาณ 2-3 ปี ในส่วนของทายาทนั้น ป๊อกก็ว่าตั้งใจอยากจะมีแต่ขอให้เลิกสูบบุหรี่ให้หายขาดก่อน

โดยวันที่ 3 ม.ค.ปีหน้านั้นมีแพลนจะไปเที่ยวไอส์แลนด์ อิตาลี และฝรั่งเศส แต่มีเพื่อนไปด้วยเลยไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่าฮันนีมูนได้หรือไม่

ทั้งนี้ ทั้งคู่ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อกันตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ว่า

“เค้าเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เราเป็นหลายๆ อย่างให้แก่กันและกัน เป็นเพื่อน เป็นน้อง เป็นที่ปรึกษา ตอนนี้ก็เป็นภรรยา มันก็ทำให้ชีวิตคู่ของเราเติมเต็ม”

“อยากขอบคุณที่ให้โอกาสและเลือกผมให้เป็นคู่ที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต ให้ผมมีโอกาสในอนาคตให้ผมเป็นพ่อของลูกเค้า” ป๊อกว่า

ด้าน มาร์กี้ “เราไม่ได้เป็นแค่แฟน เราเป็นอะไรหลายๆ อย่างให้แก่กัน แต่เราก็ให้เกียรติกัน และดูแลกันอย่างนี้ไปตลอด”

“ก็ต้องขอบคุณพี่ป๊อกที่คอยดูแลเรา ก็ขอบคุณล่ะกันค่ะ” มาร์กี้กล่าวพร้อมน้ำตาคลอ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หนุมาน เทพแห่งสรรพวิทยา (121) : คอลัมน์จิปาถะ
บทความถัดไปมทร.ธัญบุรี จับมือก.วิทย์ พัฒนานักศึกษาสู่การเป็นผู้ประกอบการ