‘ตั๊ก บงกช’ บอกเข้าใจถึงความห่วงของแม่หลังมี ‘น้องข้าวหอม’ ปฏิวัติชีวิตใหม่ลดน้ำหนักเพราะอยากเลี้ยงลูกได้เต็มที่

เรียกว่าชีวิตสมรสตกอยู่ในกระแสตลอดเวลา สำหรับ ตั๊ก บงกช และสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เพราะล่าสุดในคำพูดของตั๊กที่เคยเผยว่า ชีวิตสมรสกับสามีนั้นเคยมีความคิดจะเลิกกันเพราะความแตกต่างกันมากเกินไป จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นน่าสนใจว่าหรือชีวิตของทั้งคู่กำลังเจอปัญหา ล่าสุดได้เจอเธอในกองภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนฉัน ฝันสลาย (Bad Beauty) ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA เจ้าตัวจึงขอเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวมาว่า เนื่องจากในรายการดังกล่าวถามว่ามีช่วงไหนไหมที่เรามีปัญหา ชีวิตคู่เป็นยังไง เราเองก็เล่าถึงเรื่องราวชีวิตคู่ตามที่พูดไปในรายการ ซึ่งยอมรับว่าชีวิตคู่มันก็ต้องมีปัญหาบ้าง

“เรื่องที่เกิดขึ้นมันก็เหมือนช่วงที่เราเพิ่งจะแต่งงาน มันก็มีอารมณ์แบบนั้นบ้าง แต่มันไม่ใช่ประเด็นหลัก ที่ตั๊กพูดตั๊กแค่เล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะเราก็ไม่ได้คิดว่าจะเลิกจริง เป็นความคิดแบบเด็กๆ ”

ซึ่งพอได้มามองความเป็นจริงก็เป็นส่วนนึงของชีวิตคู่ ส่วนทุกวันนี้นั้นก็ไม่มีการทะเลาะกันเลย ด้วยความที่หันมาโฟกัสเรื่องลูกมากกว่า และสามีก็ดีกับตนมาตลอด แม้แต่ตอนที่อ้วนน้ำหนักถึง 87 กิโลกรัมก็ยังไม่เคยว่า

“ตอนนี้ผอมแล้วเขาก็บอกว่าดี ผอมลงเพราะตั้งใจลดน้ำหนักอยากปฏิวัติชีวิตใหม่”

“อยากมีสุขภาพที่ดีจะได้เลี้ยงลูกเต็มที่ ตอนนี้ลดลงไปประมาณ 30 กิโลกรัมแล้ว เหลือประมาณ 60 กิโลกรัมใช้เวลา 9 เดือน ตอนนี้ก็น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้ว ทางคุณบุญชัยเขาก็สนับสนุน”ตั๊กว่า

ส่วนที่ยังไม่กลับมาทำงานเบื้องหน้านั้นเป็นเพราะเวลาและโอกาสที่ยังไม่เหมาะสม รวมถึงตอนนี้ยังต้องดูแลลูกชายวัย4 ขวบ น้องข้าวหอม แบบเต็มเวลาจึงยังไม่สามารถกลับไปงานเบื้องหน้า

“ตั๊กห่วงเขาทุกอย่าง ด้วยความเป็นแม่ ตอนที่แม่ตั๊กอยู่แล้วเขาบอกว่าห่วงตั๊ก ตั๊กยังไม่เข้าใจนะ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าความเป็นแม่ เราห่วงลูกทุกอย่างจริงๆค่ะ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon