รักเกิดในกองถ่าย รวมความฮอตของคู่จิ้นที่สุดท้ายกลายเป็นคู่จริง

กำลังฮอตละเป็นที่จับตามอง สำหรับคู่จิ้นอย่าง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ร่วมงานกันในละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ แล้วเคมีเข้ากันจนแฟนๆ แอบจิ้น แต่งานนี้ดูท่าว่าจะไม่ใช่เพียงคู่จิ้นเสียแล้ว เมื่อมีข่าวออกมาหนาหูว่าตอนนี้ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นคู่จริงไปแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็คงต้องรอฟังคำตอบชัดๆ จากปากหนุ่มเต๋อในช่วงเย็นวันนี้ (26 ม.ค.)

ทั้งนี้ มติชนออนไลน์ ขอรวบรวมคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริง พร้อมความรักที่เบ่งบานกลางกองถ่ายมาให้ชมกัน

เริ่มตั้งแต่ในอดีตที่คู่จิ้นยังถูกแทนด้วยคำว่า ‘คู่ขวัญ’ อย่าง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับพระเอกหน้าใหม่อย่าง บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ ในละครเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันและสานต่อความสัมพันธ์จนถึงวันนี้ที่มีทายาทสุดน่ารัก อย่าง น้องณดาและน้องณดล แล้ว

หรือจะเป็นคู่ของ กวาง-กมลชนก โกมลฐิติ และ น็อต-นุติ เขมะโยธิน ที่ได้มาเจอกันครั้งแรกในละคร ญาติกา และละครยังประสบความสำเร็จทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกันในชิ้นต่อๆ ไป แถมงานนี้ฝ่ายชายยังสารภาพแอบชอบภรรยาคนสวยตั้งแต่ร่วมงานในเรื่อง ญาติกา นี่แหละ ถึงขั้นแอบแต่งเพลงชื่อ มอมแมม ให้ด้วย

เป็นพระเอกแต่ต้องมาหลงเสน่ห์นางร้าย สำหรับ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ ที่เจอกันในละครเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ที่แม้ว่าจะปิ๊งปั๊งกันแต่ในยุคนั้นก็ทำได้แค่คบหากันเงียบๆ เพราะต่างก็กลัวกระแสไม่ปลื้มที่พระเอกจะมารักกับนางร้าย แต่สุดท้ายทั้งคู่กัดฟันฝ่าจนตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว

แม้กระทั่งรุ่นเล็ก อย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ ที่เริ่มเป็นคู่จิ้นกันตั้งแต่ละครเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว จนกระทั่งได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร ต้นรักริมรั้ว ก็มีข่าวออกมาหนาหูว่าทั้งคู่แอบกุ๊กกิ๊กกันกลางกอง จนกระทั่งปัจจุบันที่เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันแบบเต็มที่

และอีกหนึ่งคู่จิ้นอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ ที่กลายเป็นคู่จิ้นตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกที่โคจรมาเจอกัน อย่าง ดวงใจอัคนี ส่งให้ทั้งคูมีผลงานละครและโฆษณาคู่กันมาเรื่อยๆ จนทำให้คุณแม่ของทั้ง 2 คนสนิทสนมกันและจะได้เห็นภาพยกครอบครัวไปออกทริปด้วยกันอยู่บ่อยๆ

รวมถึงคู่รักที่ใกล้จะมีข่าวดี จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่มาร่วมงานกันในละครเรื่อง ฝันเฟื่อง แฟนๆ ก็ลุ้นให้ทั้งคู่คบกันจริง จนถึงตอนนี้ความหวานของ จุ๋ย-พุฒ ก็ยังพุ่งไม่หยุด ถึงขั้นแพลนงานวิวาห์แล้ว

ขอบคุณภาพจาก terchantavit, kob_nada_nadol, kwang.kamolchanok, poh_natthawut, kimmy_kimberley, thongentertainment, push_dj

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon