เสียหน้า ดีกว่าไม่ได้พูด ‘แวร์ โซว’ รับกับ ‘อ่ำ’ คงเป็นแค่พี่น้อง หลังฝ่ายชายบอกไม่คิดอะไร

ต้องบอกว่าการที่ แวร์ โซว วัย 43 ปี บัญญัตตัวเองไว้ว่าเป็น ‘สาวมั่นและแมนพอ 2018’ คงจะไม่ผิด ด้วยก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยความในใจถึงอ่ำ อัมรินทร์ นิติพน  (อ่านเพิ่ม : แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!! ‘แวร์ โซว’ เผยความในใจถึง ‘อ่ำ อัมรินทร์’) ล่าสุดวันนี้ ( 6  กุมภาพันธ์) เจ้าตัวก็ได้ควงลูกสาวน้องคนดี วัย 12 ปี มาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในรายการ ‘คุยแซ่บโชว์’  โดยว่า ที่ตัดสินใจโพสต์ข้อความดังกล่าว เพราะชื่นชอบอ่ำมาตั้งแต่สมัยยังเป็นวัยรุ่น

“ชื่นชอบเขามาตั้งนาน แล้วเราก็โสดมาตลอด 12 ปี คิดไปคิดมาก็ถามลูกว่า แม่จีบอ่ำได้ไหม ลูกก็บอกว่า แล้วแต่แม่” แวร์ โซว เล่า

ส่วนที่ตัดสินใจโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เธอก็ว่าเป็นเพราะไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ครั้นจะหาเบอร์โทรศัพท์ของเขาแล้วโทรไปบอก ก็คิดว่าจะเป็นการละลาบละล้วงเกินไป

“ตอนที่พิมพ์ก็ให้ลูกช่วยเช็คด้วย”

ที่ชอบอ่ำ แวร์ โซว บอกว่า นอกจากจะชื่นชมในผลงาน เขายังดูเป็นผู้ชายอารมณ์ดี ตาสวย ยิ้มน่ารัก ปากสวย

“ปลื้มเขามานานแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะไขว่คว้ามาเป็นของเรา ตอนนี้เราอายุ 43 แล้ว จุดประสงค์คือให้พี่เขารู้”

ส่วนการเป็นผู้หญิง แต่บอกรักผู้ชายก่อน เธอก็ว่าถ้าเขาปฏิเสธเพราะมีใครอยู่ ก็ขอโทษด้วย เพราะไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าเขาว่าง โอเค แฮปปี้ ก็ลองคบดูได้ หรือจะเป็นพี่น้องกันก็ได้

“เรามั่นและแมนพอ 40 กว่าแล้ว และมั่นใจว่าโพสต์แบบนี้ถึงเขาแน่นอน”

บอกอีกว่า สำหรับกระแสที่เกิดขึ้นไม่ซีเรียสเลย

“ทุกคนคิดว่าเป็นเรื่องสนุกสนาน เรารู้สึกดีกับใคร ก็พูดออกไป ถ้าเขาปฏิเสธ เราก็ยินดีในการปฏิเสธ ไม่ได้โวยวายอะไร โตแล้ว มีวุฒิภาวะมากพอ ถ้าเขาดูตอนนี้ ต้องขออภัยที่ทำให้เขาต้องมาวุ่นวายกับเรื่องนี้ของเรา ช่วยไม่ได้คนมันชอบ” แวร์ โซว บอก

 

ส่วนที่อ่ำ อัมรินทร์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพูดถึงเรื่องนี้มาว่า ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆ เพราะการมีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด แต่เรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรทั้งสิ้นนั้น แวร์ โซว ก็ว่าเมื่อเป็นอย่างนี้ ก็คงเป็นพี่เป็นน้องกัน

 

ขอบคุณ Orange Mama

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon