‘เป๊ก ผลิตโชค’ รับผู้ใหญ่เป็นห่วงความดัง หวั่นรับมือไม่ไหว ยันไม่นอยด์ถูกโยงศิลปินเทพ พฤติกรรมแย่

เพราะเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ให้สัมภาษณ์ในรายการเจาะใจ ว่าถูกศิลปินรุ่นพี่อย่างเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ เรียกไปปรับทัศนคติ คนก็เลยตีความว่าเขาโดนเรียกไปตำหนิ แต่เรื่องนี้เป๊กซึ่งไปร่วมงานแถลงข่าวแคมเปญโออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้ ที่สยามสแควร์ ในวันนี้ ( 19 กุมภาพันธ์) ให้สัมภาษณ์ว่า จริงๆแล้วไม่ใช่เลย เพราะเป็นแค่การเรียกไปให้คำแนะนำ และให้กำลังใจ

“อาจจะใช้คำผิด” เป๊กบอก

“ไม่ใช่ว่าปรับทัศนคติอะไร เป็นคำที่พูดเล่น พี่เบิร์ดเรียกไปแนะนำแนวทาง ให้กำลังใจ แนะนำว่าใช้ชีวิตอย่างไรถึงจะดี ให้มันพอดีกับตรงนี้ที่เราอยู่ ไม่ได้เรียกไปว่า”

“เรามาอยู่ตรงนี้ ต้องทำตัวอย่างไร ที่มันสบายกับเราและสบายกับทุกคน และเราก็ยังเป็นตัวของตัวเอง ทำยังไงให้หาสมดุลได้” เขาบอกพลางยกตัวอย่างเรื่องที่ได้รับคำแนะนำ

Advertisement

เมื่อถามว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผู้ใหญ่เป็นห่วงเรื่องความดังที่เข้ามาอย่างรวดเร็วใช่ไหม เป๊กก็รับว่าใช่

“ผู้ใหญ่เป็นห่วงจริงๆ เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้เลย” บอกพลางหัวเราะ

“ไม่เคยมีฟิลลิ่งแบบนี้ จะรับมือไหวไหม เพราะทุกอย่างเข้ามาพร้อมๆกันหมด และก็มาอย่างหนักเหมือนกัน และเรามีเรื่องราวอะไรมากมายที่อยู่ในใจ ซึ่งก็ลำบากใจเหมือนกัน ที่เราไม่ได้แสดงให้คนอื่นเห็น เลยไม่รู้ว่าโอเคไหม”

Advertisement

อย่างไรก็ดีเป๊กบอกว่า เขาปรับตัวกับเรื่องนี้ได้ ไม่เหลิง และยังเป็นคนเดิมตลอด

ส่วนที่ก่อนหน้านี้นักร้องรุ่นพี่อีกคนคือ อิน บูโดกัน โพสต์เฟซบุ๊กพูดถึงพฤติกรรมของนักร้องดังบางคน (อ่านเพิ่ม : โพสต์ถึงใคร? อิน บูโดกัน บอกนักร้องดังไม่ใช่เทพ อย่าทำตัวดีแค่ต่อหน้าแฟนคลับ!!) แล้วมีบางคนคิดไปเองว่าใช่เป๊กหรือเปล่า ก่อนที่อินจะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่ (อ่านเพิ่ม : เหล่านุชโล่ง!!! หลัง ‘อิน บูโดกัน’ ออกมายันนักร้องดังทำตัวเทพ ไม่ใช่ ‘เป๊ก ผลิตโชค’) นั้น เป๊กก็ว่าไม่ซีเรียสที่ถูกโยง ไม่นอยด์ด้วย เพราะมีกำลังใจจากแฟนๆ รวมถึงคนรอบข้างที่แกรมมี่ อย่างไรก็ดีอินเป็นครูสอนร้องเพลงคนแรกๆในชีวิต รักผูกพันกันมานาน จึงคิดว่าคนที่อินพูดถึงไม่น่าจะใช่ตน

เป๊กยังบอกอีกว่า ระยะหลังนี้เริ่มเลือกที่จะอ่านข่าวแล้ว

“เลือกอ่านเป็นอย่างๆ บางทีเขาว่าเราหรืออะไรจะไม่ไปสนใจ ก็เป็นเรื่องปกติ ที่ไม่มีทางจะทำให้คนชอบได้ 100 % เราก็ไม่รู้จะทำตัวยังไง แค่อยากจะเป็นตัวเอง ถ้าเขามาคลิกกัน ก็โอเค” เป๊กว่า

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image