‘รอมแพง’ เปิดใจหลังปรากฏการณ์ ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่ทำเอาไม่ได้นอน พร้อมดูคลิปที่ผกก. มือลั่น

ตั้งแต่ละครบุพเพสันนิวาสออกอากาศไปเมื่อวันพุธที่ 21 และพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก ‘รอมแพง’ หรือ อุ้ย  จันทร์ยวีร์ สมปรีดา ผู้เขียนบทประพันธ์เรื่องนี้ก็บอกว่า ในส่วนตัวของนวนิยายนั้นก็ได้รับความถล่มทลาย ชนิดที่ในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา มีคนเขียนเข้ามาในเพจรอมแพง ถามถึงหนังสือ ดีวีดีละคร ให้ต้องตอบไปจนไม่ได้นอนเลยทีเดียว

ทั้งนี้รอมแพงบอก มติชนออนไลน์ ว่า ‘ก่อนจะฮิตขนาดนี้’ บทประพันธ์ที่เธอเขียนขึ้นเมื่อปี 2552 นั้น ตีพิมพ์มาแล้ว 27 ครั้ง ส่วนตอนนี้น่ะเหรอ กำลังพิมพ์รอบที่ 35 , 36 และ 37 อยู่ ขณะที่อีบุ๊คก็ขายดีเช่นกัน

แค่ไม่กี่วันเองน่ะเนี่ย!

“เป็นปรากฏการณ์เลยค่ะ ไม่คิดว่าชีวิตจะมาถึงจุดนี้” เจ้าตัวบอกแบบปลื้มๆ

ก่อนให้รายละเอียดการพิมพ์ว่าเท่าที่ได้รับแจ้งจากสำนักพิมพ์คือตั้งแต่ละครออกอากาศไปแล้วก็มีการตีพิมพ์ถึง10,000 กว่าเล่ม และจนถึงตอนนี้ก็ไม่มีท่าทีว่าจะหยุด

“ตอนนี้ก็พิมพ์ไปเรื่อยๆ ตามความต้องการของนักอ่าน” 

ด้านภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับการแสดงละครที่เคยนำคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชม (อ่านเพิ่ม : ไม่ได้สนุกแค่เบื้องหน้า คลิกดูเบื้องหลังละคร ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่ฮาไม่แพักัน) ครั้งนี้ก็ ‘มือลั่น’ ปล่อยคลิปสั้นของละครมาให้ดูเรียกน้ำย่อย

ทั้งคลิปนี้

อ่ะลั่นอีกแล้ววววว??พุธ-พฤหัสนี้ คุณพี่เดชจะทำยังไง เมื่อหมื่นเรืองมีต้องตาต้องใจนางเข้าแล้ว ส่วนฟอลคอนก็เข้าหาแม่มะลิหวังพิชิตใจให้ได้????#บุพเพสันนิวาส คืนพรุ่งนี้ดูสดพร้อมกันนำช่อง3(33)HD 20;20น.

A post shared by Mai P.wat. P.(ภวัต พนังคศิริ) (@maich3iam) on


และคลิปนี้

อ่ะมือลั่น …..?✌️#บุพเพสันนิวาส ความแรงของนางน้านนน…มาเป็นระยะๆ ให้บ่าวบนเรือนได้ออกกำลังกาย5555✌️?

A post shared by Mai P.wat. P.(ภวัต พนังคศิริ) (@maich3iam) on

ที่ดูแล้วจะบอกว่า ‘การะเกดคือมือสวิงแห่งอยุธยา’ ก็คงไม่ผิด

 

ขอบคุณคลิปจาก maich3iam

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon