‘ใหม่’ ฝากตัวผู้จัดช่อง 3 ปัดเลือกพระเอกได้ – ไม่รู้ร่วมงาน ‘ณเดชน์’ ถ้าได้ก็ยินดี

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกฟรีแลนซ์ที่ฮอตมากๆ สำหรับใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ เพราะสัปดาห์ก่อนเพิ่งเปิดตัวซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ‘เจ้าเวหา’ ที่ร่วมเป็นนางเอกในตอน ‘ผู้ครองฟ้า’ ประกบ ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ทางช่องทรูโฟร์ยู วันนี้ (21 ม.ค.) สาวเจ้าก็ร่วมบวงสรวงละครเรื่องใหม่ ‘เพลิงนรี’ ของผู้จัดดาว – พอฤทัย ณรงค์เดช และม.ล. ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ที่ผลิตให้ทางช่อง 3 แถมยังเล่นคู่ติ๊ก เจษฯ ถึง 2 เรื่องซ้อนอีกต่างหาก

โดยใหม่ว่า รู้สึกดีใจที่ได้เล่นละครกับพระเอกรุ่นพี่ ซึ่งอาจต้องขอความกรุณาติ๊กให้ช่วยดันด้วยเพราะทุกคนที่ดูละครก็อยากดูติ๊ก อย่างไรก็ตามตนไม่ได้คาดหวังกับละครทั้ง 2 เรื่องนี้ แค่คนดูตื่นเต้นและรู้สึกอินตามที่ตนแสดงก็ดีใจแล้ว

ส่วนที่คนมองว่าตนมีงานเยอะนั้น เนื่องจากตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระจึงสามารถรับงานได้หลายช่อง ไม่ใช่เฉพาะช่อง 3 ซึ่งแต่ละช่องก็เสนอละครมาให้พิจารณาเรื่อยๆ แต่สำหรับข่าวที่ว่าจะเล่นละครเรื่องใหม่คู่กับณเดชน์ คูกิมิยะ นั้นตนยังไม่ทราบ หากเป็นความจริงต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ทว่าก็ต้องดูคิวงานด้วย ถ้าคิวทุกอย่างลงตัวก็รับ อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนมีคิวถ่ายละครยาวไปถึงปลายปี ถ้าจะรับเรื่องต่อไปก็ต้องดูคิวเป็นหลัก เพราะเดี๋ยวจะมีหนังอีกเรื่องหนึ่ง ส่วนที่เห็นไปรับประทานอาหารกับคิง – สมจริง ศรีสุภาพ ผู้กำกับและผู้จัดชื่อดังช่อง 3 นั้น ตนเคยพบสมัยถ่ายโฆษณา แล้วพอมาเล่นละครให้ช่อง 3 จึงได้เข้าไปทำความรูู้จักฝากเนื้อฝากตัวไว้

“รู้สึกดีใจที่ได้เจอพี่คิงเป็นคนที่ใหม่เชื่อว่าใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย ถ้ามีโอกาสและผู้ใหญ่มีบทดีๆ และคิดถึงเรา เราก็ขอบคุณ แล้วก็ไปทานข้าวฝากเนื้อฝากตัวเพราะละครเรื่องนี้ก็เป็นของช่อง 3 เราก็ต้องทำความรู้จักไว้ ใหม่เชื่อว่าผู้ใหญ่จะเป็นคนเลือกบทให้ว่าบทไหนใหม่ควรจะรับเพื่อความหลากหลาย ส่วนการเลือกพระเอกนั่นมันค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่ ใหม่ไม่มีพลังมากพอที่จะไปเลือกใหม่ได้ แค่เขามาเลือกใหม่ ใหม่ก็ดีใจแล้วถ้าเลือกได้ขนาดนั้นใหม่เป็นผู้จัดเองดีกว่าค่ะ ตัวเองยังเป็นนักแสดงที่ไม่เก่งมาก ประสบการณ์ยังน้อย ยังไม่มีความสามารถที่จะทำแบบนั้น” ใหม่กล่าว

Advertisement

พร้อมบอกด้วยว่า สำหรับผู้ใหญ่ทุกคนที่ตนลงรูปคู่ในอินสตาแกรม รวมถึงผู้ที่ไม่ได้ลงรูปคู่ด้วย ตนก็เคารพทุกคนเหมือนกัน เมื่อเจอก็ต้องไหว้ ส่วนคำวิจารณ์ต่างๆ ตนเชื่อว่าตนเข้มแข็งพอในระดับหนึ่ง

“ใหม่เองผ่านอะไรมาเยอะเลยรู้สึกว่าใหม่คงจะแข็งแรงพอในระดับหนึ่ง ใหม่ก็เอาคำวิจารณ์มาแก้ไขตนเองเพราะเราก็มีข้อผิดพลาดเยอะมาก และเราก็ต้องพัฒนา ต้องขอกำลังใจเพื่อพัฒนาตนเองต่อไป” ใหม่กล่าวในที่สุด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image