หวานปนฮากับรุ่นเก๋า ใน “ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์”

28.02.18 | 13:54 น.

ไม่น่าแปลกใจที่คอนเสิร์ต “ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ส ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต” จะคนเต็มแน่นแบบมองแทบไม่เห็นที่ว่าง เพราะทั้ง ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, แต๋ม – ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น – พนเทพ สุวรรณะบุณย์ คือศิลปินรุ่นเก๋าที่ใครหลายคนหลงรักเสียงเพลงของพวกเขามาอย่างยาวนาน

งานนี้เลยได้เห็นตั้งแต่รุ่นใหญ่ที่จูงมือคนข้างกายมาซาบซึ้งไปกับเพลงโปรด รุ่นกลางที่แม้จะเกิดไม่ทันทุกเพลง แต่ก็ชอบฟังเพลงที่สวยทั้งภาษาสวยทั้งทํานองผ่านเสียงร้องเพราะๆของทั้งสามคน แถมยังมีรุ่นเล็กที่ติดสอยห้อยตามคุณพ่อคุณแม่มาฟังด้วย เป็นคอนเสิร์ตที่รู้สึกได้ถึงบรรยากาศของความรักและความเป็นครอบครัวมากๆทีเดียว และทั้งสามคนก็จัดเต็มสมราคาศิลปินรุ่นเก๋าให้ไม่มีผิดหวังเลยสักนิด

เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงรักเพลงโปรดแทบทุกเพลง อาทิ “รักล้นใจ” “ทั้งรู้ก็รัก” “ขีดเส้นใต้” “เพราะเธอ” “เล็กๆ น้อยๆ” “โอ้ใจเอ๋ย” “รักนิรันดร์” “รักยืนยง” “ปาฏิหาริย” รวมถึงเพลง “หลับตา” แล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีความพิเศษมากๆ คือช่วงที่น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มาเป็นพิธีกร เพราะกลายเป็นช่วงที่สามารถดึงตัวตนของนักร้องแต่ละคนออกมาให้แฟนเพลงได้สัมผัสถึงมุมน่ารักๆของพวกเขาอย่างน่าสนใจ แม้กระทั่งตุ่น – พนเทพที่ปกติในทุกคอนเสิร์ตคือพูดน้อยมาก ยังปล่อยมุกขำๆออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความเป็นมืออาชีพของน้าเน็ก ผ่านการทอล์กและเพลงแต่งเองที่สนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงได้ทั่วทั้งฮอลล์

เป็นคอนเสิร์ตที่ทั้งหวานทั้งฮา และสร้างรอยยิ้มของความสุขให้เกิดขึ้นอย่างงดงาม

Advertisement