‘ใหม่ ดาวิกา’ ไม่ซีเรียสหลังโดนเมาธ์ ‘ชมพู่’ ทวงคืนพรีเซนเตอร์ ปลื้มได้ทำงานที่เกาหลี

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ถูกจับตามองและถูกเปรียบเทียบอีกแล้ว เมื่อล่าสุด นางเอกสาวรุ่นพี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ได้กลับมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ไอศกรีม แม็กนั่ม อีกครั้ง โดยงานนี้สาวใหม่ก็ได้ชี้แจงว่า เป็นเรื่องปกติที่ต้องมีการปรับเปลี่ยน เพราะตนก็เป็นพรีเซนเตอร์มานาน 4-5 ปีแล้ว และก็เป็นเรื่องของการตลาดซึ่งตนก็เคารพการตัดสินใจของลูกค้า ส่วนการที่หลายคนมองว่าชมพู่ทวงคืนตำแหน่งพรีเซนเตอร์นั้น ใหม่ก็ว่า

“คือใหม่เข้าใจนะ หลายๆ คนจะคิดอย่างนั้นได้”

“ก็มีการพูดคุยกันตลอด เราก็เข้าเหมือนเดิม แผนการตลาดโน่นนี่นั่น เราต้องเคารพ ลูกค้าต้องเลือกสิ่งที่เขาจะนำเสนอ เข้ากับการพีอาร์”

กับเรื่องของความรู้สึกว่าเสียไปมั้ยนั้น ใหม่บอกว่า

“ไม่ค่ะเพราะเราก็สนิทสนมกัน เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะอย่างไรเราก็ต้องเจอกันอยู่เรื่อยๆ แต่เวลาทำงานเราก็สนุกเราก็เต็มที่”

“เราหนีไม่พ้นการเปรียบเทียบอยู่แล้วก็ไม่ซีเรียส” ใหม่บอกเมื่อถูกถามว่าหนีไม่พ้นกับการถูกนำไปเปรียบเทียบกับนักแสดงรุ่นพี่ และไม่ใช่เพียงแค่ชมพู่เท่านั้นเพราะเธอว่า ตัวเธอเองก็ยังถูกนำไปเปรียบเทียบกับคนอื่นอีกหลายคนเลย

นอกจากนี้ ใหม่ ก็ยังได้เล่าถึงการไปทำงานที่เกาหลีว่าได้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของเกาหลี ที่ฉายเฉพาะที่เกาหลี

“ตอนแรกใหม่ก็รู้สึกว่ามันจะออกมารูปแบบไหน เราก็กลัวๆเพราะเราต้องออกจากบ้านออกจากประเทศไทย พอไปถึงปรากฎว่าทีมงานทุกคนอยู่ในระดับดีมากๆ ทั้งช่างภาพ ช่างผม ช่างแต่งหน้าเหมือนเป็นตัวท็อปในประเทศ เราก็ดีใจที่ได้ร่วมงาน”

ซึ่งก็ได้มีการเซ็นสัญญากับทางเกาหลีและอาจจะต้องมีการเดินทางไปรโมทเรื่อยๆ ก็ทำให้เธอต้องฝึกพูดภาษาเกาหลีบ้างนิดหน่อยเพราะในการถ่ายทำนั้นเธอก็ต้องมีพูดภาษาเกาหลีด้วย

“ค่าตัวเท่าไหร่ก็น่ารักๆ ไม่ถึงหลัก 10 ล้าน อย่างตัวใหม่เองรู้สึกว่าเราก็เป็นโนวันแล้ว พอเขาให้เราไปเป็นพรีเซ็นเตอร์เราก็ดีใจ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon