‘อั้ม พัชราภา’ เอาจริง! แจ้งความนักเลงคีย์บอร์ดป่วนไอจี

หลังจากเมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ถูกผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งมาแสดงความเห็นหยาบคายในไอจีหลายต่อหลายข้อความ  จนอั้ม – พัชราภา  ไชยเชื้อ ที่ปกติไม่ค่อยถือสาใครถึงกับอดรนทนไม่ได้ต้องโพสต์ข้อความเตือนว่า “ชั้นจะให้โอกาสเธอเป็นครั้งสุดท้าย และอย่าคิดว่าชั้นไม่ทำจริง ลบข้อความหยาบๆ  จากความคิดต่ำๆ ของเธอซะ ไม่งั้นชั้นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

3061A6D789EA48769456C814DD85EECB

ทั้งนี้ เวลา 16.30 น. น.ส.พัชราภา ไชยเชื้อ หรืออั้ม พัชราภา นางเอกซุปตาชื่อดัง มอบหมายให้ นางสาวสุชาฎา สิทธิสม อายุ 43 ปี เข้าพบ ร.ต.ท.นพพล เกียรติ์ทวีมั่นคง รองสว.(สอบสวน)สน.พหลโยธิน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า ml_feamle_pumpa ,aum_patchapa33 ,aum_patchrapatans00,ghost_she_blood ,Toey_4512 จำนวน5ราย ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากผู้ใช้ชื่อดังกล่าวโพสต์ความคิดเห็นและข้อความหยาบคาย ไม่เหมาะสม ทำให้น.ส.พัชราภาเสื่อมเสียชื่อเสียง

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้ ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐาน และนัดผู้เสียหายมาสอบปากคำ รายงานผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอน ขณะเดียวกันจะประสานไปยังกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)และกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.)ตรวจสอบทางเทคนิคเพื่อหาผู้กระทำความผิดต่อไป

อั้ม

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ‘aum_patchrapa’ และเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘ใต้เตียงดารา’

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon