‘ชมพู่ อารยา’ รับเสียดายไม่ได้เล่นเป็น ‘แม่หญิงการะเกด’ บอกเป็นเรื่องของ ‘บุพเพสันนิวาส’

หันไปทางไหนตอนนี้ก็มีแต่คนพูดถึงละคร บุพเพสันนิวาส จนขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์โลกไปแล้ว แต่ก่อนหน้าที่บท แม่หญิงการะเกด และ เกศสุรางค์ จะตกมาเป็นของ เบลล่า ราณี แคมเปน นั้น เคยมีการวางตัวนางเอกสาวรุ่นพี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาก่อน จนมีคำถามพร้อมคำเสียดายออกมาว่าถ้าเป็น บุพเพสันนิวาส เวอร์ชั่นชมพู่ จะออกมาเป็นอย่างไร ล่าสุดเมื่อได้เจอชมพู่ ในงาน Magnum Fin Square ที่สยามพารากอน เธอก็ได้เผยว่า

“ก็จริงๆพอผลมันออกมาเป็นแบบนี้ มันก็สนุกดีแล้วเบลล่าเขาก็เล่นน่ารัก กับพระเอกเขาก็เข้ากันดี”

“ชมว่ามันก็เป็นบุพเพสันนิวาส ของละครเรื่องนี้มันก็ดีนะมันก็ดีแล้ว”

ถามว่าเสียดายหรือไม่ เธอก็ยอมรับว่า’เสียดาย’ ตั้งแต่ตอนที่คุยกันเมื่อครั้งก่อนแล้ว แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างก็เลยทำให้ไม่ได้เล่นเรื่องนี้

“ทางผู้จัดพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) เขาก็วางตัวเอาไว้นานมาก เราก็แก่ลงทุกวัน เราก็มีหลายๆอย่างเข้ามาด้วยทั้งโครงการอื่น แล้วก็เรื่องความพร้อมของเรา”

“อย่างที่บอกทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ย่อมมีเหตุและปัจจัยของมัน อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกัน”ชมพู่ว่า

และถึงแม้ว่าจะยังไม่มีโอกาสได้ดูละครเรื่องนี้ แต่ชมพู่บอกว่ารู้ดีว่าเรื่องนี้สนุกแค่ไหน เพราะตนเคยได้อ่านบทของ ‘รอมแพง’ มาแล้ว ซึ่งแม้ว่าเนื้อเรื่องจะแนวโบราณ แต่มีการเล่าเรื่องที่ทันสมัยน่าติดตาม

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เริ่มแล้วภัยแล้ง! เกษตรกรสตูลร้องรัฐช่วยบริหารจัดการน้ำ หลังร้อนจัดเพาะปลูกไม่ได้
บทความถัดไปผู้ว่าฯเมืองคอน บวงสรวงพระบรมธาตุฯ ก่อนฤกษ์บูรณะ 13 มี.ค. คาดแล้วเสร็จ ก.ย.61