‘ณเดชน์’ ปัดทะเลาะ ‘ญาญ่า’ เพราะถูกจับได้ว่ามีคนอื่น บอกมีช่วงที่ไม่เข้าใจกันเหมือนพระ-นางในละคร

ถูกจับตามองว่าไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว สำหรับคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ แถมในงานบอลช่อง 3 ที่ผ่านมาก็ไม่มีโมเม้นท์หวานๆ ให้ไดชม มีเพียงการที่ฝ่ายชายใส่เสื้อบอล หมายเลข 18 ซึ่งเป็นเลขวันเกิดของสาวญาญ่า นั้นณเดชน์ก็เปิดใจในงาน เปิดตัวนมข้นหวาน คาร์เนชั่น พลัส ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ว่าไม่ใช่เป็นการง้อแต่อย่างใด เพราะตั้งใจจะใส่เลขนี้ตั้งแต่รู้ว่าจะจัดงานในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นเดือนเกิดของญาญ่าแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่าทะเลาะกันนั้นณเดชน์ก็ว่า

“จริงๆแล้วไม่มีอะไรนะครับ มันก็เหมือนกับดูละครนะครับเหมือนช่วงที่พระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน”

ก่อนจะบอกว่าที่พูดไปนั้นไม่ใช่เป็นการยอมรับว่าทะเลาะกัน แต่มันเป็นเรื่องเล็กที่น้อยที่ทุกคนต้องเคยมี ไม่ว่ากับคนที่รู้จักในสถานะไหน แม้กระทั่งเพื่อนก็อาจจะมีเหตุการณ์แบบนี้บ้าง

เมื่อถามว่าเป็นเรื่องของแฟนงอนกันใช่หรือไม่ ก็มีเพียงเสียงหัวเราะเป็นคำตอบเท่านั้น ส่วนเลิกกันมั้ยก็ว่า

“ไม่ครับ”

“ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้นครับ”

กับข่าวที่ว่า ญาญ่า งอนบ่อย ณเดชน์ก็แจงว่าญาญ่าไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอน และไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใครหรือว่าใครง้อใคร เพราะต่างก็เป็นผู้ใหญ่พอ ที่จะคุยให้เข้าใจและไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อย่างแน่นอน

เรื่องสาวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกมองว่าทำให้ทะเลาะกับญาญ่า โดยเขาก็ยืนยันว่าไม่มี รวมไปถึงข่าวว่าน้องจับได้ว่าณเดชน์มีคนอื่นและให้เพื่อนไปสืบ ซึ่งก็คาดว่าจะเป็นเพียงกระแสข่าวมากกว่าที่ทำให้ให้ดูเป็นเรื่องใหญ่

“ผมว่าถ้าเป็นอย่างนั้นญาญ่าคงไม่สืบหรอกครับ คงไปเลยถ้าหนักขนาดนั้น”

พอมีข่าวเลิกบ่อยๆจะเปิดตัวเป็นแฟนเลยมั้ย

“ไม่หรอกครับผมว่าเรารู้สึกสบายใจที่เราเป็นแบบนี้ หมายถึงว่าที่เราเก็บหรือว่าเราบอกที่เราทำอะไรทุกอย่าง ผมไม่ใช่คนที่จะมาโพสต์รูปกับญาญ่าหรือว่ามาเล่าให้ใครฟังว่าไปไหนด้วยกัน เรามีพาร์ทที่อยู่ด้วยกันและกันอยู่แล้วแต่บางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่เราเก็บอะไรแบบนี้ไว้”

 

บทความก่อนหน้านี้‘เมย์’ แซวหนักบอก ‘เจ’ ควรมีอาชีพเสริมเป็นวินมอเตอร์ไซด์ ‘เพราะชอบกั๊ก’
บทความถัดไปกระทิงแก่งกระจาน โผล่ขวางหน้ารถ ก่อนทรุดตัวลง ขาดใจตาย ไม่ทราบสาเหตุ