ชวนดูละครเวทีนิสิตจุฬาฯ ชวนหรรษากับขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ :กล่องบันเทิง

*ยังมีอยู่ถึง 28 เมษายนนี้ สำหรับ เทศกาลละคร “ก่อนจบ 2561” ของคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ที่จัดละครเวที 8 เรื่อง 8 รส อันเป็นผลงานวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ และศิลปนิพนธ์ ของนิสิตในหลักสูตรอักษรศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปการละคร ชั้นปีที่ 4 มาให้ชมฟรี ที่ศูนย์ศิลปการละครสดใส พันธุมโกมล จุฬาฯ สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.dramaartschulaticket.com

*แต่ที่กลับมารีสเตจอีกครั้ง เพราะแฟนๆ เรียกร้อง เจเอสแอล จึงนำละครเวที ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล มาแสดงใหม่ ณ โรงละครเอ็มเธียร์เตอร์ งานนี้นักแสดงชุดเดิมมากันครบ ทั้ง นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร, เบนซ์ – จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์, เมทัล สุขขาว, มาริว – ภัทรพงศ์ เวศกามี, เนสท์ – นิศาชล สิ่วไธสง, ปาล์ม- ธัญวิชญ์ เจนอักษร, ผัดไท – ดีใจ ดีดีดี, ปิง – กัณพล ปรีดามาโนช ฯลฯ โดยคงเหลือรอบการแสดงในวันที่ 24,25 มีนาคม และ 1 เมษายน เท่านั้น

จองบัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3456

*หลังโชว์ฝีมือด้านการแสดงและการเป็นผู้จัดละครให้ประจักษ์ ล่าสุด แอน ทองประสม ก็มารับบทบาทดีไซเนอร์เป็นครั้งแรก กับคอลเล็กชั่น TA ACTIVE x ANNETHONG ที่เน้นส่วนโค้งเว้า เสริมสร้างให้ผู้ใส่ดูเซ็กซี่มีระดับโดยไม่จำเป็นต้องหวือหวา กรุณารอชม

 

*บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) รับสมัครผู้สื่อข่าวบันเทิง 1 ตำแหน่ง (หนังสือพิมพ์-ออนไลน์) วุฒิปริญญาตรี สาขาวิชา นิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ สื่อสารมวลชน สามารถด้านการเขียนบทความ และเขียนข่าวได้ มีความคิดสร้างสรรค์ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี มีความสนใจและติดตามข่าวบันเทิงและข่าวสารต่างๆ สนใจสมัครด้วยตัวเองพร้อมหลักฐาน ที่ฝ่ายบุคคลชั้น 7 บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เลขที่ 12 ถ.เทศบาลนฤมาล ประชานิเวศน์1 จตุจักร กทม 10900 โทรศัพท์ 02-589-0020

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไหม้ชุมชนแออัด”หันคา”หนีตายอลหม่าน อุ้ม2แม่เฒ่าพ้นกองไฟ กว่า10ชีวิตไร้บ้าน
บทความถัดไป09.00 INDEX จับตา ธนาธร อนาคตใหม่ ทวิตเตอร์ โพล พื้นที่ “ใหม่”